TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoảnh khắc gây xúc động mạnh tại WeChoice Awards 2018: Hoa hậu H'Hen Niê và Hương Giang trìu mến bế bé Đinh Văn K'Rể

06-01-2019 - 11:08 AM | Sống

Khoảnh khắc gây xúc động mạnh tại WeChoice Awards 2018: Hoa hậu H'Hen Niê và Hương Giang trìu mến bế bé Đinh Văn K'Rể

Khoảnh khắc Hoa hậu H'Hen Niê bế cậu bé tí hon Đinh Văn K-rể là một trong những hình ảnh đẹp nhất WeChoice Awards 2018.

Lễ trao giải WeChoice Awards 2018 đã quy tụ những nhân vật truyền cảm hứng nhất Việt Nam trong năm vừa qua. Vào khoảnh khắc Top 10 được công bố, Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Hương Giang đã có dịp gặp gỡ cậu bé Đinh Văn K'Rể. Và khoảnh khắc 2 nàng Hoa hậu ân cần bế cậu bé kém may mắn đã đặc biệt thu hút sự chú ý của khán, gây xúc động trong thời khắc giao cảm nhất.

Từ ngày mới sinh ra, em Đinh Văn K'Rể (thôn Gò Da, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) đã mắc một hội chứng rất hiếm gặp là Seckel (người lùn, đầu chim). Căn bệnh lạ chỉ mới ghi nhận được 10 trường hợp trên thế giới khiến cậu bé dù đã 10 tuổi nhưng chỉ nặng chưa đầy 4 kg, cao vừa 60 cm.

Có lẽ cậu bé ấy sẽ chẳng được đến lớp, chẳng được vui chơi cùng bạn bè cho đến khi em gặp được thầy Đặng Văn Cương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học bán trú Sơn Ba. Thầy gặp K'Rể cách đây 5 năm trong 1 lần tới thôn Gò Da vận động học trò đến trường, từ đó thầy Cương và K'Rể đã viết lên câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp về tình thầy trò nơi rẻo cao.

Khoảnh khắc gây xúc động mạnh tại WeChoice Awards 2018: Hoa hậu HHen Niê và Hương Giang trìu mến bế bé Đinh Văn KRể - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cậu bé Đinh Văn K'Rể nhận được sự quan tâm, ân cần của Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Hương Giang.

Theo Tee

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên