MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành

30-01-2021 - 16:54 PM | Sống

Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành

Ba của Phan Thành được biết đến là một "đại gia" cực kỳ kín tiếng. Ông hiện đang nắm giữ nhiều công ty lớn ở Sài Gòn. Đặc biệt, mẹ của Phan Thành gần như chưa bao giờ xuất hiện trên các mặt báo.

Hiếm hoi lắm người ta mới được nhìn cận cảnh ba mẹ của Phan Thành nắm tay, rạng rỡ trong Lễ Vu Quy tại nhà con dâu Primmy Trương.

Phan Thành là con trai cả của gia đình ông Phan Quang Chất - Chủ Saigon Square - một trong những trung tâm thương mại lớn bậc nhất Sài Gòn.

Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hiếm hoi ba mẹ (áo dài tím - vest xám đi trước) và em trai (mắt kính) Phan Thành xuất hiện trong cùng một khung hình.

Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành - Ảnh 2.

Đại gia Phan Quang Chất nắm tay vợ trước khi vào nhà gái làm lễ đón dâu.

Đây có lẽ là những bức ảnh hiếm hoi cả ba mẹ Phan Thành cùng xuất hiện, tay trong tay mong chờ khoảnh khắc quan trọng nhất trong Lễ vu quy tại nhà gái.

Ba của Phan Thành được biết đến là một "đại gia" cực kỳ kín tiếng. Ông đang giữ chức chủ tịch HĐQT Nhà hàng Ocean Palace Lê Duẩn, Công ty Cổ phần Tiệc cưới Capella Palace,... Ngoài ra, ông còn là thành viên Hội đồng quản trị của rất nhiều công ty cổ phần đang sở hữu hàng loạt bất động sản đắc địa. Mặc dù ít xuất hiện trên các mặt báo thế nhưng ông vẫn nổi như cồn trong giới thượng lưu ở Sài Gòn.

Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành - Ảnh 3.
Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành - Ảnh 4.

Mẹ Phan Thành đã đặc biệt căn dặn con trai. Hành động vỗ vai của bà như tiếp thêm động lực ngày con thành hôn.

Ngoài những hình ảnh ba mẹ Phan Thành nắm tay bước vào nhà gái, trước đó người ta còn bắt gặp khoảnh khắc mẹ Phan Thành vỗ vai như tiếp thêm sức mạnh cho con trước khi tiến vào bên trong nhà gái làm lễ. Khoảnh khắc này khiến không ít người xúc động và thầm ngưỡng mộ thiếu gia trẻ.

Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành - Ảnh 5.

Đặc biệt, mẹ của Phan Thành gần như chưa bao giờ xuất hiện trên các mặt báo.

Theo những người chứng kiến, mẹ Phan Thành nhẹ nhàng dặn dò con trai về buổi lễ đón dâu sắp diễn ra. Phan Thành cũng ngoan ngoãn nghe lời mẹ dặn, cả hai mỉm cười mong chờ khoảnh khắc được nhìn thấy cô dâu.

Khoảnh khắc hiếm hoi đại gia kín tiếng Phan Quang Chất - chủ Saigon Square nắm tay bà xã đi hỏi cưới con dâu cho thiếu gia Phan Thành - Ảnh 6.

Hướng mắt về nhà gái, hai mẹ con Phan Thành rạng rỡ mong chờ khoảnh khắc được đón dâu.

Phan Thành không phải là người trong showbiz nhưng nhờ có gia thế khủng, thú chơi siêu xe xa xỉ cùng những mối tình với các hot girl trong showbiz Việt nên anh nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Vướng phải nhiều lùm xùm, quyết định kết hôn của Phan Thành cùng với Primmy Trương chính vì vậy đã khiến nhiều người bất ngờ. Ngoài những hình ảnh ngầu cực độ khi xuất hiện cùng vợ và siêu xe bạc tỷ của mình, Phan Thành nay lại ghi dấu ấn bởi khoảnh khắc ngoan ngoãn trước khi đón Primmy Trương về chung một nhà này!

Ảnh: A.D - M.H

Theo B.T

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên