TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi công nhà máy sản xuất thiết bị hàng không vũ trụ tại Bình Dương

Khởi công nhà máy sản xuất thiết bị hàng không vũ trụ tại Bình Dương
Nhà xưởng với diện tích 27.000 m2, được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, nằm gần các sân bay và cảng biển lớn.

Mới đây Spartronics LLC, nhà sản xuất các thiết bị phức hợp điện tử và cơ điện tử cho lĩnh vực hàng không dân dụng, quốc phòng, không gian vũ trụ, điều khiển, khoa học đời sống và y tế, vừa chính thức khởi công nhà máy mới tại Bình Dương, Việt Nam.

Nhà máy mới này sẽ tăng cường năng lực gia công và sản xuất điện tử tiên tiến của công ty tại Việt Nam. Nằm ở vùng phụ cận Thành Phố Hồ Chí Minh, nhà máy mới dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2022. Nhà xưởng mới có diện tích 27.000 m2 và được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, có diện tích gấp bốn lần nhà xưởng hiện tại của Công ty và nằm gần các sân bay và cảng biển lớn. 

Nhà máy của Spartronics tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm phức hợp điện tử, cơ điện tử cho ngành hàng không dân dụng, thiết bị y tế, thiết bị đo lường và điều khiển trong các môi trường công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao. Toàn bộ chuỗi giá trị được đặt tại Việt Nam bao gồm từ việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, sản xuất sản phẩm mẫu, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu mãi.

"Với công ty chúng tôi, Việt Nam chiếm vị trí quan trọng", Ông Paul Fraipont – Chủ Tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Spartronics cho biết, "không chỉ vì sự phát triển thần tốc trong khu vực mà nó còn là vị trí trọng yếu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Nhà máy mới thể hiện cam kết đầu tư lâu dài vào Việt Nam, giúp duy trì kỳ vọng rất cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ và góp phần thúc đẩy tăng trưởng cùng với sự tăng trưởng của khách hàng".

Ông Trần Dũng, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng giám đốc Spartronics Việt Nam cũng đồng tình với nhận định trên. Ông cho biết: "Chúng tôi rất kỳ vọng và tin tưởng nhà máy mới sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tăng trưởng trong tương lai và sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ nhân sự địa phương xuất sắc thành thế hệ lãnh đạo kế cận".

Spartronics là nhà cung cấp hàng đầu về gia công các sản phẩm điện tử phức hợp bao gồm Bản mạch in điện tử (PCBA), hệ thống bán thành phẩm tích hợp và các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Những dịch vụ khác của chúng tôi bao gồm thiết kế sản phẩm, sản xuất sản phẩm thử nghiệm, quản lý chuỗi cung ứng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi để hỗ trợ trọn vẹn vòng đời sản phẩm.

Nhã Mi

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên