TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi nghiệp cùng Kawai 2017: Nơi chắp cánh những ý tưởng khởi nghiệp đã chính thức bắt đầu

02-12-2016 - 10:18 AM | Doanh nghiệp

Khởi nghiệp cùng Kawai 2017: Nơi chắp cánh những ý tưởng khởi nghiệp đã chính thức bắt đầu

Cuộc thi chắp cánh cho những dự án như Kênh 14, ybox.vn hay Mỹ thuật bụi đã chính thức bước vào một mùa thi mới. Trong làn sóng cổ vũ thanh niên khởi nghiệp đang được lan tỏa gần đây, cuộc thi năm 2017 này lại càng mang một ý nghĩa rất đặc biệt

“Khởi nghiệp cùng Kawai” là cuộc thi thường niên về ý tưởng kinh doanh đã trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển.

Vào lúc 18h00 ngày 01/12/2016, CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC - FTU) đã tổ chức “Ngày hội thông tin” tại Hội trường D201 - Trường Đại học Ngoại Thương, thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên nhiều trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

Cuộc thi “Khởi động cùng Kawai 2017” đã chính thức được phát động bởi PGS TS. Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương.

Ngay sau đó là phần được các bạn sinh viên mong đợi nhất: phần giao lưu của anh Lê Đắc Lâm - Tổng Giám Đốc VNtrip.vn.

Trong phần chia sẻ của mình, anh Lê Đắc Lâm đã khiến cả hội trường đi từ ngỡ ngàng đến khâm phục khi anh từ vị trí phân tích tài chính, trải qua nhiều khó khăn, thất bại, và trở thành CEO của Vntrip.vn như hiện nay.

Cũng trong buổi nói chuyện, anh Lê Đắc Lâm đưa ra lời khuyên cho các bạn sinh viên: “Hãy chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết trước khi khởi nghiệp để giảm thiểu thấp nhất những rủi ro và tránh gặp thất bại".

Cuối cùng, phần công bố format cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2017” của chủ tịch CLB Nhà Doanh Nghiệp Tương lai được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm vì những đổi mới trong format cuộc thi năm nay.

“Khởi nghiệp cùng Kawai 2017” hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn thí sinh thêm nhiều giá trị ý nghĩa thông qua các buổi training kĩ năng, gặp mặt nhà đầu tư và những hỗ trộ trong suốt quá trình hoàn thiện đề án của các đội thi.

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên