MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khối ngoại mạnh tay mua ròng 460 tỷ đồng phiên thị trường đảo chiều tăng nhẹ

Khối ngoại mạnh tay mua ròng 460 tỷ đồng phiên thị trường đảo chiều tăng nhẹ

Khối ngoại mạnh tay mua ròng trong phiên thị trường giằng co, tập trung cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Lực cầu xuất hiện trong phiên chiều giúp VN-Index đảo chiều tăng điểm. Thị trường đóng cửa ngày 20/11 với mức tăng 2,47 điểm lên 1.103,66 điểm (tương đương tăng 0,22%). Thanh khoản khớp lệnh trên HOSE có phần hụt hơi so với phiên trước khi giá trị khớp lệnh đạt 15.100 tỷ đồng. Giao dịch khối ngoại tích cực khi mua ròng 460 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trên HOSE, khối ngoại mua ròng với giá trị xấp xỉ 465 tỷ đồng

Tại chiều mua, tâm điểm mua ròng FUEVFVND với giá trị 179 tỷ đồng. Theo đó, SSI, VND lần lượt được mua ròng với giá trị lần lượt 68 tỷ đồng, 37 tỷ đồng. Bên cạnh đó, HDB và TPB cũng xếp tiếp theo danh sách mua ròng mạnh trên HoSE với 33 và 29 tỷ đồng.

Capture.PNG

Ngược lại, FUESSVFL chịu áp lực bán mạnh nhất của khối ngoại với giá trị 51 tỷ đồng, theo sau VRE, VNM bị bán khoảng 38 và 36 tỷ đồng mỗi mã.

Trên HNX, khối ngoại bán ròng 1,4 tỷ đồng

Tại chiều mua, IDC được mua ròng mạnh nhất với giá trị 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, TNG xếp tiếp theo danh sách mua ròng mạnh trên HNX với 0,5 tỷ đồng. Ngoài ra, khối ngoại cũng và IVS mua ròng với giá trị là 0,2 tỷ đồng.

Capture2.PNG

Ngược lại, TIG là mã chịu áp lực bán ròng của khối ngoại với giá trị 3,5 tỷ đồng; theo sau PVS bị bán khoảng 1,7 tỷ đồng.

Trên UPCOM, khối ngoại bán ròng gần 4 tỷ đồng

Chiều mua, cổ phiếu VTP hôm nay được khối ngoại mua 1,2 tỷ đồng, tương tự, MCH, ACV cũng đồng loạt mua ròng mỗi cổ phiếu từ vài trăm triệu đồng.

Capture23.PNG

BSR hôm nay bị khối ngoại bán ròng mạnh khoảng 3,5 tỷ đồng; ngoài ra họ cũng bán ròng tại QTP, QNS, WSB,...

Mai Chi

Đời sống Pháp luật

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên