MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không chỉ có Bảo Ngọc, nhà Sen Vàng còn có 1 nàng Á hậu sở hữu thành tích học tập "cực khủng"

12-02-2023 - 23:05 PM | Sống

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng gây chú ý với thành tích 'không phải dạng vừa' ở tuổi 19.

Gần đây, trên trang cá nhân của "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chia sẻ hình ảnh nàng Á hậu cùng với một khối lượng bằng khen và huy chương mà cô đã đạt được trong những năm qua.

Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ khi chiêm ngưỡng tài năng của một cô Á hậu gen Z chỉ mới 19 tuổi. Bên cạnh hàng loạt bằng khen trong lĩnh vực thể thao người đẹp cũng khiến mọi người ngưỡng mộ vì thành tích học tập.

Không chỉ có Bảo Ngọc, nhà Sen Vàng còn có 1 nàng Á hậu sở hữu thành tích học tập cực khủng - Ảnh 1.

Hiện nay, người đẹp sinh năm 2003 đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Cô nàng sở hữu cho mình bảng thành tích học tập làm nhiều người mơ ước khi nhiều năm liền là học sinh giỏi. Bên cạnh vốn tiếng Anh lưu loát, cô nàng còn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Không chỉ có Bảo Ngọc, nhà Sen Vàng còn có 1 nàng Á hậu sở hữu thành tích học tập cực khủng - Ảnh 2.

Được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá và tiềm năng, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã khiến người hâm mộ khi sở hữu nhiều thành tích ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, cô đã chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng và có mặt trong top 3 Người đẹp thể thao.

Không chỉ có Bảo Ngọc, nhà Sen Vàng còn có 1 nàng Á hậu sở hữu thành tích học tập cực khủng - Ảnh 3.

Không chỉ thế, cô nàng còn sở hữu thành tích chinh chiến đáng gờm khi từng lọt Top 10 chung cuộc Miss World Vietnam 2022.

Hơn thế, cô nàng còn là thành viên của một số chương trình, dự án cộng đồng như dự án phi lợi nhuận hướng về người cao tuổi The Elderly of Saigon, dự án hướng nghiệp và chia sẻ kỹ năng ứng tuyển đến nhân tài trẻ VOCO Center,...

Cô còn từng xuất hiện trong MV Việt Nam Tái Chế của ca sĩ Trọng Hiếu và tham gia sáng tác tranh kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore.

Theo Trân Ni

Thể thao văn hóa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên