MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không chỉ đơn thuần là khóa học, mà là cả hệ sinh thái doanh nhân

27-07-2022 - 17:30 PM | Sống

Không chỉ đơn thuần là khóa học, mà là cả hệ sinh thái doanh nhân

Một sản phẩm giá trị là sản phẩm có những tính năng giải quyết được toàn bộ vấn đề của người sử dụng.

Tương tự như vậy, một chương trình học giá trị phải làm một chương trình mang đến kiến thức mới và mang đến giải pháp cho người tham gia.Tại Công ty cổ phần Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, các chương trình học không chỉ mang đến giải pháp vận hành, quản lý doanh nghiệp một cách tự động và hiệu quả bằng cơ chế khoán toàn diện mà còn giúp doanh nhân tìm ra lẽ sống, cội nguồn của hạnh phúc bằng phương pháp chuyển hóa tâm thức để có cuộc sống cân bằng và an yên.

Tiếp nhận tri thức, thay đổi tư duy và gia nhập hệ sinh thái CEO để thành công và hạnh phúc

Khi mua nhà bạn sẽ phải cân nhắc rằng với chi phí mình bỏ ra mình sẽ nhận lại được một ngôi nhà như thế nào, chắc chắn trong số đó bạn cũng mong muốn ngôi nhà mình mua phải có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và hệ sinh thái xung quanh bao gồm: Không gian sống, điện nước, dân cư khu vực…Cũng tương tự như vậy, đối với việc đăng ký các chương trình học dành cho doanh nhân thì cái mà họ cần ở đây không chỉ là kiến thức trong từng buổi học, mà còn giá trị "thực" mà họ sẽ nhận được sau khi tham gia chương trình, là hệ sinh thái mà họ sẽ được trải nghiệm và khai thác cùng những học viên khác.

Không chỉ đơn thuần là khóa học, mà là cả hệ sinh thái doanh nhân - Ảnh 1.

Tiếp nhận tri thức, thay đổi tư duy và gia nhập hệ sinh thái CEO

Các chương trình tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đều được phát minh và huấn luyện trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam. Học viên tham gia các chương trình đều giải quyết được các vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp. Không những thế, học viên còn được tham gia vào hệ sinh thái - nơi hội tụ và kết nối những doanh nhân hàng đầu, được trau dồi và nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp, được hướng dẫn phương pháp ứng dụng đạo Phật vào kinh doanh để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Hệ sinh thái của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

Hệ sinh thái của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là nơi các doanh nhân hội tụ, chia sẻ giá trị và mang giá trị đó lan tỏa đến với cộng đồng. Tham gia vào hệ sinh thái doanh nhân có cơ hội trở thành thành viên của cộng đồng doanh nhân CVG với hơn 5.000 doanh nhân. Có cơ hội trở thành chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, giảng viên tại trường huấn luyện. Doanh nhân còn được tham gia vào cấu trúc vốn vào các công ty con của hệ sinh thái CEO Việt Nam.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam - Nơi hội tụ những doanh nhân giá trị, là cầu nối để các doanh nhân có thể kết nối, trao đổi và chia sẻ các vấn đề liên quan đến vận hành, quản trị doanh nghiệp hoặc liên kết, hợp tác để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Cộng đồng doanh nhân CEO Việt Nam Global

Được thành lập với sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong nước và thế giới, Cộng đồng doanh nhân CVG đại diện bởi ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình ứng dụng, là nơi doanh nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư. Các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng khả năng phát triển doanh nghiệp ở quy mô, thị trường lớn hơn khi tham gia vào cộng đồng doanh nhân CVG.

Có cơ hội trở thành Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

Với mong muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Học viên có cơ hội trở thành chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp khác trên thị trường dưới thương hiệu của Học viện doanh nhân CEO Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là khóa học, mà là cả hệ sinh thái doanh nhân - Ảnh 2.

Có cơ hội trở thành Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

Cơ hội đăng ký làm giảng viên tại Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam

Là những doanh nhân đã trải qua vô số sóng gió trên thương trường. Học viên có thể đăng ký làm giảng viên để lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và đặc biệt là ngọn lửa khát vọng của bản thân cho thế hệ doanh nhân tương lai tại Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.

Tham gia cộng đồng Shark Group Global

Học viên có cơ hội đầu tư, thẩm định các dự án Start-up tại Shark Group Global cùng Ông Ngô Minh Tuấn, các chuyên gia tại Học viện và các doanh nhân dày dặn kinh nghiệm thương trường.

Tham gia hệ sinh thái CEO Việt Nam

Khi kết thúc chương trình CEO quản trị, Doanh nhân được đăng ký tìm hiểu về các công ty con thuộc hệ sinh thái CEO Việt Nam. Tại đây, doanh nhân không chỉ có có cơ hội đầu tư mà còn được tham gia trải nghiệm và đồng hành cùng CEO Việt Nam bằng hình thức cấu trúc vốn vào các công ty con thuộc hệ sinh thái CEO Việt Nam.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam không chỉ hy vọng mang đến những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến nhất để doanh chủ quản trị doanh nghiệp tự động, hiệu quả mà còn mong muốn xây dựng, phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam thành công và hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm về Học viện doanh nhân CEO Việt Nam và Ông Ngô Minh Tuấn tại website ceovietnam.edu.vn hoặc liên hệ hotline 0986 77 66 22

https://cafef.vn/khong-chi-don-thuan-la-khoa-hoc-ma-la-ca-he-sinh-thai-doanh-nhan-20220727173354228.chn

Ánh Dương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên