TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không chỉ hạ tầng giao thông, Tasco (HUT) còn đầu tư vào bệnh viện công và tuyển dụng rầm rộ

03-10-2016 - 11:32 AM | Doanh nghiệp

Không chỉ hạ tầng giao thông, Tasco (HUT) còn đầu tư vào bệnh viện công và tuyển dụng rầm rộ

Công ty TNHH T’HOSPITAL được thành lập ngày 16.05.2016 với mục tiêu thay mặt Tasco quản lý, điều hành nguồn vốn đầu tư vào các bệnh viện công.

Thông tin từ CTCP Tasco (mã chứng khoán HUT) cho biết, thực hiện chủ trương xã hội hóa y tế của Chính phủ, hiện tại Tasco đang trong quá trình đầu tư vào các bệnh viện công theo mô hình hợp tác công – tư nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Công ty TNHH T’HOSPITAL được thành lập ngày 16.05.2016 với mục tiêu thay mặt Tasco quản lý, điều hành nguồn vốn đầu tư vào các bệnh viện công.

Theo đăng ký kinh doanh, Công ty TNHH T’HOSPITAL có vốn điều lệ 20 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực trồng cây dược liệu, sản xuất thuốc, hóa dược… trong đó có cả hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu.

Hiện trên website của Tasco đang thông báo tuyển dụng nhân sự cho khoa Tổng hợp – xét nghiệm – dược của Bệnh viện mắt Hà Nội (cơ sở 2).

Tasco vốn là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông và kinh doanh bất động sản. 6 tháng đầu năm, Tasco ghi nhận doanh thu 1.358 tỷ đồng – tăng 196% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng 562%. Giá cổ phiếu này cũng tăng gần 45% trong 6 tháng qua theo giá điều chỉnh. Trong tháng 7, công ty chốt quyền trả cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ 5%.


Diễn biến cổ phiếu HUT 6 tháng qua.

Diễn biến cổ phiếu HUT 6 tháng qua.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên