MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội "gồng thượng lưu" cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng

14-02-2022 - 14:35 PM | Lifestyle

Tổ chức các buổi party sinh nhật, gặp gỡ bạn bè trên các du thuyền ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn theo dõi hội richkid, nhà giàu như Tiên Nguyễn, Đoàn Di Băng... tại những buổi tụ tập bạn bè thì chắc chắn đã không ít một lần thấy họ check-in trên du thuyền sang chảnh. Đặc biệt ở nhiều địa điểm du lịch biển nổi tiếng thì việc chơi trên du thuyền ngày càng phổ biến. Những cảng tàu, bến du thuyền sầm uất trở thành biểu tượng của sự đắt đỏ và xa hoa.

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 1.

SIÊU XE ĐÃ CÓ ĐỦ THÌ GIỜ DU THUYỀN MỚI LÀ BIỂU TƯỢNG SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Trong khối tài sản đồ sộ của giới thượng lưu, bên cạnh siêu xe, bộ sưu tập nhà đẹp nhiều nơi, không thể “vắng bóng” những chiếc du thuyền sang trọng. Sở hữu du thuyền là cách giới siêu giàu khẳng định đẳng cấp với những tiện ích có “1-0-2”. 

Đó có thể là “ngôi nhà” siêu sang giữa không gian mênh mông sóng nước, nơi thư giãn riêng tư cùng người thân, bạn bè; đôi khi lại là “văn phòng” làm việc giàu cảm hứng giữa khung trời rộng mở.

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian “lướt” trên đầu con sóng, những người cùng đẳng cấp rũ bỏ hết những tất bật của thành thị, cùng thưởng lãm hoàng hôn, đắm chìm trong giai điệu tươi vui, nhâm nhi BBQ cùng ly vang thượng hạng… hay cùng nhau tận hưởng buổi tối cực chill trên dòng sông.

Bên cạnh, việc sở hữu chiếc du thuyền để làm phương tiện giải trí thì họ còn cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Vì vậy, dịch vụ cho thuê du thuyền trở nên hấp dẫn. Ngoài giới thượng lưu thì giới trung lưu cũng có thể tận hưởng được "thú chơi" xa xỉ này.

HÌNH THỨC CHO THUÊ DU THUYỀN NỞ RỘ, BẾN ĐỖ ĐƯỢC ĐẦU TƯ CHẢ KÉM NHÌN NHƯ BÊN BỂN

Thời gian qua, nhu cầu sở hữu, thuê du thuyền có xu hướng tăng đột biến khi những người có tiền muốn tìm một nơi trú ẩn an toàn, nhu cầu về những chuyến du lịch nghỉ dưỡng riêng tư tăng cao. Với mức giá trung bình khoảng hơn 1 triệu đồng một người có thể hưởng được những dịch vụ như: đồ ăn nhẹ trong suốt một buổi, ăn trưa, đồ uống không cồn hoặc có cồn.

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 3.

Các chủ kinh doanh du thuyền cũng có thể tổ chức các sự kiện, buổi party có chủ đề để khách có thể mua vé tham dự. Hoặc với những người có điều kiện hơn thì còn thuê riêng du thuyền để tổ chức các buổi tiệc tùng.

Bên cạnh những chiếc du thuyền được đầu tư bạc tỷ thì bến đỗ cũng được đầu tư hoành tráng mà có lẽ đây cũng là một trong lí do mà nhiều người lựa chọn hình thức giải trí này. Điển hình có thể thấy ở bến Bạch Đằng (TP.HCM) và bến Ana Marina Nha Trang (Khánh Hòa).

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 4.

Ảnh: @tinhnganluu.


Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 5.
Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 6.

Bến Ana Marina Nha Trang (Khánh Hòa). Ảnh: @chendy.place.

CHI TRIỆU ĐÔ TỔ CHỨC TIỆC TRÊN DU THUYỀN VỚI LOẠT DỊCH VỤ XA HOA

Đặc biệt vào những tháng cuối năm hoặc đầu năm, du thuyền trở thành "trend" được hưởng ứng bởi người nổi tiếng, hot girl, rich kid… Trái với suy nghĩ của nhiều người, du thuyền 2022 không còn là thú chơi gì đó quá đắt đỏ mà đã có mức giá đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 7.
Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 8.

Kinh phí không quá tốn kém, view sông nước mênh mang, có thêm hoàng hôn và chút nhạc, chút đồ uống nữa thì chill còn gì bằng! Có lẽ vì thế du thuyền mới được đón nhận đông đảo từ mùa hè năm nay.

Không phải ngẫu nhiên mà tiệc sinh nhật trên du thuyền trở nên “hot” đến vậy. Ví như chuyện tình của Hương Giang - Matt Liu, họ đã lựa chọn du thuyền là nơi tổ chức tiệc đánh dấu mốc thời gian yêu nhau, cùng tạo nên một ký ức đẹp, khó quên với không gian lãng mạn, sang chảnh. Hay Tiên Nguyễn đón năm mới cùng bạn bè trên du thuyền.

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 9.

Matt Liu - Hương Giang tiếp đãi bạn bè trên du thuyền để kỉ niệm yêu nhau.

Không còn siêu xe, giới siêu giàu Việt Nam giờ đã chuyển hết sang du thuyền khiến hội gồng thượng lưu cũng muốn bỏ tiền để theo xu hướng - Ảnh 10.

Tiên Nguyễn cùng bạn bè đón năm mới bằng một bữa tiệc trên du thuyền.

Hiện nay, nhiều chàng trai, cô gái thích thuê du thuyền để sống ảo thể hiện cuộc sống như thượng lưu. Lên trang cá nhân phải có ảnh check-in trên du thuyền sang chảnh thì mới thể hiện được đẳng cấp. Đôi khi những người đó phải "gồng" lên để chi trả cho thói quen sống này của mình.

https://afamily.vn/khong-con-sieu-xe-gioi-sieu-giau-viet-nam-gio-da-chuyen-het-sang-du-thuyen-khien-hoi-gong-thuong-luu-cung-muon-bo-tien-de-theo-xu-huong-20220213155306692.chn

Theo HTP

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên