MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không đi tuần trăng mật, Thanh Hằng làm 1 việc khéo "flex" độ giàu có sau đám cưới với chồng nhạc trưởng

27-10-2023 - 20:59 PM | Lifestyle

Không đi tuần trăng mật, Thanh Hằng làm 1 việc khéo "flex" độ giàu có sau đám cưới với chồng nhạc trưởng

Thanh Hằng nhanh chóng trở lại cuộc sống đời thường hậu hôn lễ với nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Không giấu kín bưng thông tin như trước đám cưới, hiện tại Thanh Hằng thoải mái hơn khi nhắc đến nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Chỉ vài ngày sau hôn lễ, "chị đại" trở lại sinh hoạt đời thường và còn liên tục tung ảnh cưới xịn xò. Thanh Hằng cho biết cả hai sẽ không đi tuần trăng mật như nhiều cặp đôi sau hôn lễ.

Mới đây, vợ nhạc trưởng Trần Nhật Minh tung bức ảnh xuất hiện tại một cửa hàng đồ hiệu để mua sắm. Đây chính là hoạt động thay thế cho việc đi nghỉ dưỡng, du lịch sau đám cưới của cô dâu mới. Vừa tổ chức đám cưới xong lại chi tiền mua đồ đắt đỏ, Thanh Hằng đã "flex" độ giàu có không phải dạng vừa. Trước đó, nữ siêu mẫu hài hước tiết lộ ông xã nhạc trưởng là "đại gia ngầm".

Không đi tuần trăng mật, Thanh Hằng làm 1 việc khéo flex độ giàu có sau đám cưới với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Thanh Hằng đi sắm đồ hiệu thay cho việc hưởng tuần trăng mật với chồng nhạc trưởng

Sau đám cưới, Thanh Hằng cũng dành những mỹ từ và sự trân trọng dành cho ông xã nhạc trưởng: "Tôi thấy ở anh ấy là sự tin tưởng, điềm đạm. Ra đường tôi có thể xã giao rất nhiều người nhưng đa phần ánh mắt tôi lướt qua mọi người hết, ít khi giữ lại ánh mắt đó lâu ở bất kỳ ai. Độ soi của tôi cũng nhiều hơn người bình thường một chút. Với anh Minh, tôi cảm thấy người đàn ông này mình có thể tin tưởng được. Tất nhiên một người sẽ có những câu chuyện xung quanh của họ nhưng tôi cũng cần thời gian để tìm hiểu. Tuy nhiên, cảm giác đầu tiên của tôi về anh là sự tin tưởng. Phải nói là tin tưởng nhất trong những người từng tiếp xúc.

Anh Minh cũng là người đàn ông kiên nhẫn nhất trong số những người tôi gặp. Ở cạnh anh ấy, tôi cũng bị ảnh hưởng. Sự ảnh hưởng này rất tích cực. Cho nên ở The New Mentor, thấy mọi thứ diễn ra, tôi rất bình tĩnh đón nhận và xử lý tất cả chứ không nóng như ngày xưa. Anh Minh cũng có coi chương trình mấy tập nhưng không dám góp ý gì đâu. Có vẻ như đối với anh Minh, những điều Thanh Hằng làm đều là đúng và là chân lý đó".

Không đi tuần trăng mật, Thanh Hằng làm 1 việc khéo flex độ giàu có sau đám cưới với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Thanh Hằng dành nhiều lời khen và hé lộ chồng là đại gia ngầm

Trước khi kết hôn, Thanh Hằng sở hữu khối tài sản khủng bao gồm căn biệt thự hoành tráng, xế hộp bạc tỷ. Ngoài ra, "chị đại" còn là tay chơi đồ hiệu nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Cùng với công việc làm huấn luyện viên, khuôn mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng... cư dân mạng dự đoán Thanh Hằng có nguồn thu nhập không nhỏ.

Không đi tuần trăng mật, Thanh Hằng làm 1 việc khéo flex độ giàu có sau đám cưới với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Căn biệt thự là nơi sinh sống của Thanh Hằng và chồng sau đám cưới

Không đi tuần trăng mật, Thanh Hằng làm 1 việc khéo flex độ giàu có sau đám cưới với chồng nhạc trưởng - Ảnh 5.

Bên trong căn nhà sang chảnh, thiết kế hiện đại của Thanh Hằng

Không đi tuần trăng mật, Thanh Hằng làm 1 việc khéo flex độ giàu có sau đám cưới với chồng nhạc trưởng - Ảnh 6.

Thanh Hằng thường xuyên tự thưởng cho bản thân những món đồ đắt đỏ

Theo Hạ Anh

Phụ nữ mới

Trở lên trên