MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không đóng Táo Quân, Xuân Bắc nói gì với Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi mà khiến ai cũng thán phục vì quá tâm lý

21-01-2022 - 17:31 PM | Sống

Xuân Bắc bày tỏ sự ủng hộ với việc các đàn em đóng Nam Tào - Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân năm nay.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 đã hoàn thành phần ghi hình và sẵn sàng ra mắt khán giả vào đêm Giao thừa. Năm nay, Táo Quân không có sự góp mặt của Công Lý - Xuân Bắc vì các nghệ sĩ vướng bận việc cá nhân.

Không đóng Táo Quân, Xuân Bắc nói gì với Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi mà khiến ai cũng thán phục vì quá tâm lý - Ảnh 1.

Xuân Bắc và Đỗ Duy Nam.

Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện vai Nam Tào - Bắc Đẩu được giao lại cho Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi. Vì Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề nên khi thông tin đóng Nam Tào - Bắc Đẩu xuất hiện, netizen đã tranh cãi ầm ĩ.

Không đóng Táo Quân, Xuân Bắc nói gì với Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi mà khiến ai cũng thán phục vì quá tâm lý - Ảnh 2.

Xuân Bắc.

Không như nhiều người tưởng tượng, Xuân Bắc tỏ ra khá thoải mái và liên tục động viên, ủng hộ các đồng nghiệp. Xuân Bắc cho biết: "Tôi tin vào "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, anh Chí Trung, anh Quang Thắng, Vân Dung và nghệ sĩ Tự Long. Tôi đặc biệt đặt hy vọng vào hai em Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên và chắc chắn các em sẽ làm rất tốt. Khi quay xong, nếu có liên hoan thì nhắc tên tôi một cái, hay gọi điện để khiến nhau thèm".

Trước đó, khi được hỏi về chuyện không có mặt trong buổi ghi hình, Xuân Bắc đã nói rằng anh rất buồn, tiếc nuối. Xuân Bắc hứa hẹn với khán giả sẽ cố gắng tham gia Táo Quân năm tới.

Không đóng Táo Quân, Xuân Bắc nói gì với Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi mà khiến ai cũng thán phục vì quá tâm lý - Ảnh 3.

Trung Ruồi.

Không đóng Táo Quân, Xuân Bắc nói gì với Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi mà khiến ai cũng thán phục vì quá tâm lý - Ảnh 4.

Đỗ Duy Nam.

Năm nay, Táo Quân có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu. Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót của bản thân.

Tuy nhiên, như thường lệ, bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu, kẻ tung, người hứng, với sự hậu thuẫn của Ngọc Hoàng đã lần lượt chỉ ra những điểm yếu của các Táo – cũng chính là những vấn đề được nhắc đến nhiều xã hội trong suốt năm qua, từ những bức xúc lớn như sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến những bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử.

https://afamily.vn/khong-dong-tao-quan-xuan-bac-noi-gi-voi-do-duy-nam-trung-ruoi-ma-khien-ai-cung-than-phuc-vi-qua-tam-ly-20220121141320191.chn

Theo Su

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên