MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không gì bất ngờ bằng mua hàng online: Đặt máy ép rau quả, cô nàng được "trở về tuổi thơ" với món hàng như đồ chơi trẻ con

07-12-2019 - 14:07 PM | Thị trường

Không gì bất ngờ bằng mua hàng online: Đặt máy ép rau quả, cô nàng được "trở về tuổi thơ" với món hàng như đồ chơi trẻ con

Nếu bạn đang muốn cuộc sống thêm phần thú vị và có những trải nghiệm mới lạ, hãy mua hàng online!

Có lẽ nhiều người đã quá ngán ngẩm khi nhắc đến thảm hoạ mua hàng online rồi. Bởi dù được cảnh báo bao nhiêu lần, gặp phải bao nhiêu bài học thì dân mạng, đặc biệt là hội chị em, cũng không có dấu hiệu sẽ hạn chế chuyện này lại.

Và thế là như một thói quen, ngày nào cũng thấy người ta lên mạng than trời vì trở thành nạn nhân của việc treo đầu dê bán thị chó khi mua hàng qua mạng. Mới đây, một pha mua hàng như thế đã khiến dân tình cười muốn té ghế, mặc cho khổ chủ đang "giận tím người".

Chẳng là người này đã đặt mua chiếc máy ép rau củ bằng tay với mong muốn có được những cốc nước ép thơm ngon, nguyên chất. Chắc là vừa đợi hàng về vừa mơ về cuộc sống "healthy và balance" rồi đây. Nhưng ngờ đâu nguyện vọng này đã bị dập tắt không thương tiếc: chiếc máy ép trông y hệt đồ chơi của trẻ con.

Không gì bất ngờ bằng mua hàng online: Đặt máy ép rau quả, cô nàng được trở về tuổi thơ với món hàng như đồ chơi trẻ con - Ảnh 1.

Với chiếc máy ép như đồ hàng này, phải chăng chủ shop đang muốn tri ân khách hàng một vé về tuổi thơ?

Ngoài điểm duy nhất là cùng màu xanh, thật khó để tìm ra sự giống nhau giữa hàng shop đăng và hàng khách nhận. Nhưng không giống hình minh hoạ mà có thể sử dụng được thì còn đỡ ấm ức, đằng này với cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa, chắc chắn chiếc máy ép này sẽ không thể ép trái cây rồi. Thôi thì đành để cho con hoặc cháu chơi đồ hàng cho đỡ phí vậy!

Tuy nhiên câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Sau khi chủ nhân của chiếc máy ép đồ chơi chia sẻ lên MXH thì vô số người đã an ủi rằng kể cả nhận hàng y hình thì cũng không được hiệu quả như mong muốn.

Cẩm Linh: Dù cho giống hình minh hoạ thì dùng cũng chán lắm!

Giathuy Nguyễn: Mình cũng có 1 cái. Hàng chất lượng như hình nhưng ép nó lại không hết nước mấy.

Rose Nguyễn: Dùng cái máy này ép được cốc nước thì cũng lột xác thành người con gái lực điền nhé!

Huyền Hà: Kể cả cái xịn như ảnh shop đăng thì cũng không dùng được luôn ạ. Ép ra được tí ti nước thôi, không đáng kể đâu. Mình mua xong cất hộp rồi.

Thế mới thấy rằng kể cả có mua được hàng y hình thì cũng chưa chắc đã dùng được như quảng cáo đâu. Nên tiền nào cũng là tiền, chị em hãy thật cẩn trọng nhé! Còn nếu muốn cuộc sống có thêm nhiều trải nghiệm bất ngờ thì cứ tiếp tục mua hàng online thôi. Đảm bảo các vị chủ shop không có tâm sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Theo C.

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên