MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không khí lạnh mạnh, Hà Nội sáng sớm và đêm trời lạnh

25-10-2019 - 09:36 AM | Xã hội

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong sáng sớm phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Riêng khu vực Thanh Hóa, Nghệ An cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, hôm nay 25/10 ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang tăng cường xuống phía Nam.

Dự báo do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ngày và đêm nay (25/10) các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 4-5, đêm có lúc cấp 6, giật cấp 7; Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 25/10:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 32 độ C, có nơi dưới 20 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, khu vực đồng bằng đêm có mưa rải rác. Sáng và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 20 - 26 độ C, có nơi dưới 19 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, gần sáng ngày mai có mưa rải rải. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 21 – 26 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; phía Nam ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23 – 33 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 19 – 32 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Y Vân

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên