TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này

18-10-2019 - 08:36 AM | Sống

Không cần váy áo hàng hiệu hay những hành động phô trương nhằm thu hút sự chú ý của các ống kính như em dâu Meghan, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và chiếm lấy tình yêu của người hâm mộ.

Vào ngày hôm nay (17/10), vợ chồng Công nương Kate đã thực hiện một số hoạt động trong ngày thứ 3 ở Pakistan. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là Làng trẻ em SOS.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ và tỏa sáng với bộ trang phục màu trắng trang nhã. Bà mẹ 3 con đã nhận được mưa lời khen từ bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp của Pakistan và nó tiếp tục khiến người hâm mộ nhớ đến hình ảnh tương tự của Công nương Diana tại đây.

Cặp đôi được nhìn thấy bước xuống máy bay ở Lahore và được tiếp đón trên thảm đỏ. Sau đó, họ di chuyển đến làng trẻ em SOS, nơi đây là mái nhà của hơn 150 đứa trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Cặp đôi hoàng gia đã tham dự một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của một đứa trẻ tại đây và cùng các em nhỏ tham gia một số trò chơi vui vẻ.

Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 1.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 2.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 3.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 4.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 5.

Cặp đôi hoàng gia dự một bữa tiệc sinh nhật.

Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 6.

Công nương Kate rất được lòng các em nhỏ.


Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 7.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 8.

Bà mẹ 3 con rất được lòng các em nhỏ bởi sự khéo léo và thân thiện của mình. Sau đó, Công tước và Nữ công tước đã đến Học viện Cricket quốc gia ở Lahore. Cricket là một môn thể thao dùng gậy để đánh bóng, phổ biến tại nhiều quốc gia. Cặp đôi hoàng gia đã được một huấn luyện viên hướng dẫn chơi môn thể thao này. Họ tỏ ra phấn khích và cười không ngớt khi tự mình đánh bóng.

Tiếp theo, cặp đôi dự định sẽ tiếp bước Công nương Diana quá cố đến thăm Nhà thờ Hồi giáo Badshahi trong thành phố và một bệnh viện chữa bệnh ung thư ở đây. Công nương Kate tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng bởi sự tự nhiên, dung dị của mình trong ngày thứ 3 ở Pakistan.

Thay vì lựa chọn những váy áo hàng hiệu hay sử dụng trang phục tái chế giống như em dâu Meghan trong chuyến công du ở Nam Phi, bà mẹ 3 con sử dụng những trang phục truyền thống của người bản địa, thể hiện sự tôn trọng của cô đối với Pakistan, đồng thời gợi nhắc đến hình ảnh mẹ chồng quá cố một cách tinh tế.

Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 9.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 10.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 11.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 12.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, một số người bình luận rằng thay vì chỉ chú ý đến ống kính máy ảnh hay cố gắng phô diễn bằng lời nói, thể hiện tình cảm thân mật, vợ chồng Công nương Kate thoải mái hòa mình vào các hoạt động trong sự kiện. Họ tham gia hết mình, tràn đầy năng lượng và thực sự ăn ý với nhau.

Trong khi đó, Meghan Markle lại thích thể hiện bản thân qua các sự kiện solo. Hoàng tử Harry cũng tranh thủ nhắc đến kỷ niệm với người mẹ quá cố để quảng bá hình ảnh của mình. Rõ ràng, cả hai cặp đôi hoàng gia để thể hiện sự khác biệt trong tính cách cũng như con đường phát triển mà họ lựa chọn.

Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 14.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 15.
Không màu mè, phô trương như Meghan Markle, Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện mới nhất nhờ những điều dung dị này - Ảnh 16.

Những bình luận khen ngợi cặp đôi hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên