MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ

25-01-2020 - 22:40 PM | Sống

Câu chuyện về chàng trai hiếu thảo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Nanay và Tatay là cặp vợ chồng nghèo, tài sản chẳng có gì nhiều nhưng với trái tim bao la và tràn đầy tình yêu, họ đã làm thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ mồ côi. Cặp vợ chồng người Philippines này đã nhận nuôi một cậu bé và cho cậu tất cả những gì mà họ có. Và bất chấp hoàn cảnh khó khăn, cậu bé Jayvee Lazaro Badile II ngày nào đã trở thành một người đàn ông thành đạt, giàu có và mang đến cho cha mẹ nuôi của mình một cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 1.

Mới đây, Jayvee đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng cha mẹ của mình và viết lên trang cá nhân rằng: "Mẹ tôi là một người bán hàng còn cha tôi làm nghề khuân vác. Cha mẹ đã nhận nuôi tôi khi tôi mới 3 tháng tuổi. Họ đã rất vất vả để nuôi dạy tôi và bây giờ tôi đã có cơ hội để trả ơn họ. Tôi muốn đảm bảo cho cha mẹ mình có cuộc sống như mơ, một cuộc sống tốt đẹp hơn những gì mà họ có thể tưởng tượng ra."

Chia sẻ của Jayvee sau đó đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Bài viết của anh nhận về 98.000 lượt thích và hơn 36.000 lượt chia sẻ.

Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng anh là một chàng trai có hiếu và chúc mừng cho gia đình anh. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đồng thời cộng động mạng cũng cảm thấy vô cùng ấm áp trong những ngày đầu năm mới.

Chia sẻ thêm với BoredPanda, anh nói: "Cuộc sống của chúng tôi đã từng rất khó khăn. Tôi đã từng phải làm thêm phụ giúp gia đình khi còn đi học và chúng tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao khi một ngày được ăn 2 bữa cơm. Hơn nữa, 3 người chúng tôi còn phải sống trong một căn hộ chật chội chỉ có 20 mét vuông.

Giờ đây, tôi đã có thể xây cho cha mẹ mình một căn biệt thự sang trọng có 7 phòng ngủ và nội thất tiện nghi. Chúng tôi không mang bất cứ thứ gì từ nơi ở cũ đến đây trừ chiếc TV tôi mua tặng cha mẹ vào dịp Giáng sinh năm ngoái."

Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 3.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 4.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 5.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 6.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 7.

Ngôi nhà cũ của Jayvee và cha mẹ

Ngoài việc mua tặng cha mẹ nuôi một căn nhà mới khang trang, anh còn đưa bố mẹ mình đi du lịch vòng quanh thế giới và dành cho họ nhiều thời gian nhất có thể. Jayvee nói rằng, anh yêu cha mẹ mình còn nhiều hơn cả chính bản thân anh.

Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 8.

Món quà Jayvee tặng cha mẹ mình là một căn biệt thự khang trang


Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 9.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 10.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 11.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 12.
Không quản nghèo khó nhận nuôi một đứa trẻ, đôi vợ chồng được con trai nuôi đền đáp bằng cuộc sống vạn người mơ - Ảnh 13.

(Theo B.P)

Theo Negroni

Helino

Trở lên trên