TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không sinh lời, hàng hóa mang thương hiệu 'Trump Home' bị dừng bán

13-02-2017 - 08:27 AM | Tài chính quốc tế

Không sinh lời, hàng hóa mang thương hiệu 'Trump Home' bị dừng bán

Sears và Kmart, hai nhà bán lẻ lớn ở Mỹ, trong tuần vừa qua đã loại bỏ 31 mặt hàng gia dụng mang thương hiệu Trump Home khỏi danh mục sản phẩm bán trên mạng của mình để tập trung vào những mặt hàng sinh lợi nhiều hơn.

Quyết định của 2 nhà bán lẻ nói trên theo sau thông báo của Công ty bán lẻ Nordstrom khi công ty này quyết định dừng bán những sản phẩm may mặc mang thương hiệu ‘Ivanka Trump’ (tên con gái Tổng thống Donal Trump) trên mạng vì doanh số sụt giảm.

Cả Sears lẫn Kmart đều không bán những sản phẩm gia dụng Trump Home trong hệ thống cửa hàng bán lẻ online của mình để tập trung vào những mặt hàng sinh lời nhiều nhất, người phát ngôn của Sears Holdings cho hay (Kmart là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Sears Holdings). Theo đó, 31 mặt hàng Trump Home nằm trong số những mặt hàng bị loại bỏ ở cửa hàng trên mạng.

Tập hợp đồ gia dụng Trump Home bao gồm những dòng đồ nội thất, đèn, tấm trải giường, gương và đèn chùm, một số đến từ những nhà sản xuất cung cấp những mặt hàng này cho các khách sạn Trump.

Doanh số của dòng sản phẩm may mặc, giày dép mang tên Ivanka Trump ở Nordstrom đã sụt giảm gần 1/3 trong năm tài chính vừa qua và sụt giảm mạnh nhất là trong những tuần trước khi cha cô, ông Donald Trump, đắc cử Tổng thống Mỹ.

Theo Thanh Phương

Chinhphu.vn

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên