MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không thể kiêng khem tập luyện - làm cách nào để hỗ trợ giảm mỡ gan?

24-10-2019 - 17:30 PM | Sống

Từ bỏ rượu bia, tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và tăng cường vận động là giải pháp để điều trị gan nhiễm mỡ. Nhưng nếu không thể thực hiện việc này, đây là cách giúp người mắc hạ mỡ gan!

Phospholipid đậu nành (EPL) – hoạt chất được sử dụng cho người bị gan nhiễm mỡ tại Châu Âu

Với những nguyên nhân gây mỡ gan khó có thể kiểm soát, cũng như là việc tuân thủ tập luyện, chế độ sinh hoạt là điều khó khăn đối với nhiều người mắc. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu trong suốt nhiều thập kỷ và tìm ra phospholipid trong đậu nành. Đây là các phospholipid tinh khiết thay thế cho phospholipid trong gan đã bị hủy hoại và tăng khả năng hoạt động của gan, loại bỏ các tế bào mỡ trong gan bằng các tế bào khỏe mạnh.

Hàng trăm nghiên cứu về phospholipid đậu nành đã được thực hiện trên thế giới và thu được kết quả rất khả quan trên người bị gan nhiễm mỡ do rượu và không do rượu. Là tiền đề mà các nước Châu Âu đã sử dụng rộng rãi Phospholipid đậu nành gần 30 năm nay cho người bị gan nhiễm mỡ thông qua các sản phẩm thuốc từ hoạt chất này.

Các kết quả nghiên cứu, cũng như việc ứng dụng phospholipid đậu nành (EPL) vào thực tiễn cho thấy 100% các trường hợp dùng EPL cải thiện các triệu chứng và giảm nồng độ mỡ gan. Cụ thể:

Nghiên cứu lâm sàng do Cairella và cộng sự (1989), khi điều trị 1,8g EPL / ngày trong 3 tháng trên 40 người bị gan nhiễm mỡ. Kết quả cho thấy: 100% trường hợp dùng EPL đều có cải thiện tốt: tới 6/20 trường hợp gan trở về bình thường, 14/20 trường hợp thấy giảm rõ rệt sự thâm nhiễm mỡ trong gan khi quan sát trên siêu âm.

Các nghiên cứu mở ngẫu nhiên của Ohbayashi và cộng sự (2004, 2006, 2007) tại Nhật Bản về tác dụng của EPL với người bị viêm gan nhiễm mỡ không do rượu (NASH) cho thấy: chỉ số men gan giảm rõ rệt sau 4 tuần và tiếp tục duy trì quanh ngưỡng cho phép trong suốt thời gian nghiên cứu. Sau 6 tháng điều trị, hình ảnh mô học của gan cải thiện rõ rệt, thấy giảm thâm nhiễm mỡ, cải thiện tình trạng viêm và bong bóng mỡ ở gan.

Một báo cáo phân tích tổng hợp 4 nghiên cứu về tác dụng của EPL với gan nhiễm mỡ do rượu trên cho thấy: tỷ lệ đạt hiệu quả điều trị (giảm triệu chứng, cải thiện mô học, giảm chỉ số men gan) ở nhóm dùng EPL lên đến 83.5% so với 41.7% ở nhóm đối chứng.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên Phospholipid đậu nành được kết hợp với các thảo dược quý giúp giảm mỡ trong gan

Kế thừa các thành quả nghiên cứu khoa học, công ty Tuệ Linh đã cho ra đời TPBVSK Hamogan Tuệ Linh kết hợp phospholipid đậu nành Châu Âu, nần nghệ và các loại thảo dược quý khác, giúp hạ mỡ gan.

Không thể kiêng khem tập luyện - làm cách nào để hỗ trợ giảm mỡ gan? - Ảnh 1.

Nần nghệ là thảo dược quý của Việt Nam, đã được nghiên cứu bài bản cho thấy tác dụng hạ mỡ trong gan hiệu quả

TPBVSK Hamogan Tuệ Linh đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Cụ thể, hoạt chất phospholipid đậu nành trong viên uống TPBVSK Hamogan Tuệ Linh được nhập nguyên liệu trực tiếp từ châu Âu, là nguồn nguyên liệu đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất cho hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ.

Hơn nữa, nần nghệ cũng là một loại thảo dược nổi tiếng tại nước ta, đã có nhiều nghiên cứu khẳng định tác dụng trên người bị mỡ gan, mỡ máu. Nần nghệ là thành tựu sau hơn 40 năm của các nhà khoa học Việt Nam cho thấy công dụng giúp hạ mỡ gan, mỡ máu hiệu quả. Với hàm lượng dược chất saponin cao vượt trội, nần nghệ giúp ngăn chặn sự hấp thu cholesterol vào máu nhờ ức chế quá trình tái hấp thu chất béo tại ruột, muối mật. Từ đó giúp giảm mỡ máu, giảm tích tụ mỡ trong gan.

Không thể kiêng khem tập luyện - làm cách nào để hỗ trợ giảm mỡ gan? - Ảnh 2.

TPBVSK Hamogan Tuệ Linh – Giải pháp toàn diện, hiệu quả hàng ngày cho người bị gan nhiễm mỡ

Sử dụng TPBVSK Hamogan Tuệ Linh là giải pháp hữu hiệu và đạt hiệu quả nhanh chóng cho người bị gan nhiễm mỡ mà không thể tập luyện thường xuyên hay có chế độ ăn kiêng khắt khe. TPBVSK Hamogan Tuệ Linh giúp hỗ trợ giảm mỡ gan, mỡ máu, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan cho người bị gan nhiễm mỡ chỉ sau một thời gian sử dụng. Sau 1 liệu trình sử dụng TPBVSK Hamogan Tuệ Linh có thể thấy hiệu quả hỗ trợ giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ, xơ gan.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Tuệ Linh

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên