TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kiếm tiền trong giấc ngủ – giấc mơ của kẻ lười biếng hay lối đi riêng của những nhà đầu tư tài ba trong hành trình tự do tài chính?

13-05-2022 - 09:41 AM | Tài chính - ngân hàng

Kiếm tiền trong giấc ngủ – giấc mơ của kẻ lười biếng hay lối đi riêng của những nhà đầu tư tài ba trong hành trình tự do tài chính?

“Hãy kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ, nếu bạn không muốn lao động đến chết đã từng chia sẻ. Nhưng làm sao để tiền đẻ ra tiền ngay cả trong giấc ngủ?

Trái với quan niệm “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, mong muốn một cuộc sống ổn định, an nhàn của các thế hệ trước, người trẻ Việt “tôn sùng” lối sống độc lập, tự chủ, đề cao những trải nghiệm và sở thích cá nhân, tạo tiền đề cho các xu hướng như nghỉ hưu trước tuổi 30, trào lưu FIRE (Độc lập tài chính và nghỉ hưu sớm),… lan tỏa mạnh mẽ. Cùng lúc đó, thế hệ hiện đại cũng nhận thức rõ ràng: Tự do trong lối sống cần bắt nguồn từ Tự do trong tài chính.

“Kiếm tiền khi đang ngủ” được nhắc đến như một khái niệm hiện đại, miêu tả chính xác và hấp dẫn về những nguồn thu nhập thụ động – bước đầu để chinh phục vùng đất tài chính.

Thế nhưng, với số kinh nghiệm ít ỏi và vốn sống còn non trẻ, liệu người trẻ có thực sự hiểu rõ bản chất của “Kiếm tiền khi đang ngủ”? Làm thế nào để kiếm ra tiền ngay cả khi đang ngủ? Số thứ 20 của “Tự do tài chính” sẽ làm rõ giúp bạn giải mã các câu hỏi thông qua những kinh nghiệm và trải nghiệm có thật, một cách trực quan và sống động dưới góc nhìn tài chính chuyên nghiệp hóa và cá nhân hóa. Qua đó, gợi mở những “tấm bản đồ” dẫn đường cho các bạn trẻ đến với “kho báu tự do” vẫn còn đang được ẩn giấu.

Đón xem Tự do tài chính số 20 để khám phá thế giới tự do tài chính cùng các chuyên gia như Host Dương Ngọc Trinh, ông Nguyễn Văn Hoàng (Hans Nguyễn) – Quản lý Cao cấp Đào tạo kênh phân phối Dragon Capital Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm tại tập đoàn tài chính quốc tế, với tổng tài sản quản lý hơn 200 tỷ CHF. Đồng thời, lắng nghe những chia sẻ của gia đình Beauty Blogger Trinh Phạm trong việc lựa chọn, xây dựng và đa dạng hóa nguồn thu nhập.

Đón xem Livestream "KIẾM TIỀN TRONG KHI NGỦ" phát sóng 20h tối thứ Sáu (13/5) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV24 Money: www.facebook.com/vtv24money

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo !

https://cafef.vn/kiem-tien-trong-giac-ngu-giac-mo-cua-ke-luoi-bieng-hay-loi-di-rieng-cua-nhung-nha-dau-tu-tai-ba-trong-hanh-trinh-tu-do-tai-chinh-20220513100720458.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên