TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên: Giá trị cốt lõi của công trình không nằm ở phần chi phí!

30-06-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên: Giá trị cốt lõi của công trình không nằm ở phần chi phí!

Là một trong những công ty được xây dựng nên bằng tình yêu với những không gian nghệ thuật, Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, dù bất cứ phong cách nào, mỗi thiết kế của An Nguyên đều tạo nên một tuyệt tác!

Trong xã hội hiện đại, khi điều kiện sống được cải thiện đáng kể, người ta dần quen với khái niệm về cái đẹp, quan tâm nhiều hơn đến thẩm mỹ và đòi hỏi cao hơn về vấn đề hình thức. Trước kia, căn nhà chỉ đơn thuần là nơi để ở, thế nhưng đây là không gian giúp chúng ta tìm kiếm được sự thư giãn, trút bỏ được những mệt mỏi sau một ngày làm việc, chính vì thế không gian nhà ở cần mang tới sự "thoả mãn" tối đa cho chủ nhân. Hình thức của không gian sống quyết định đến 75% sự "thoả mãn" đó, một không gian đẹp, tiện nghi sẽ nâng tầm đẳng cấp cuộc sống của chủ nhân, đồng thời tạo ra sự cân bằng trong tâm lý của mỗi con người.

Không gian sống quan trọng tới vậy, thế nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu và có thể tạo ra một không gian nhà ở thật sự hợp với "guu" của mình. Cũng có nhiều người cho rằng: không gian sống chỉ cần sang chảnh, bỏ ra thật nhiều tiền để sắm sửa những thứ đắt đỏ như ghế sofa, đèn chùm, cột đá,... mới tạo nên một không gian sống thật sự đáng giá. Quan điểm này không hẳn không chính xác nhưng việc bỏ ra hàng tỷ đồng để có một căn nhà "trong mơ" trong khi chi phí cho căn nhà đã là hàng chục tỷ liệu có thực sự hợp lý và đó có thực sự là đích đến của cái đẹp?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế kiến trúc và thực hiện thi công nhiều công trình lớn nhỏ, anh Cao Bình Yên - Giám đốc công ty Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên chia sẻ: "Từng thực hiện nhiều công trình cho nhiều khách hàng, có những công trình có giá trị lên đến hàng tỷ đồng và có những công trình chỉ vài trăm triệu, tôi nhận thấy rằng: không gian sống đẹp và thực sự thoả mãn chủ nhân chính là một không gian sống được cân bằng giữa hình thức và chi phí. Tôi và doanh nghiệp của mình luôn cố gắng tìm kiếm những phương án tối ưu chi phí cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Trên quan điểm của một người làm nghề, tôi thấy rằng đôi khi việc đổ nhiều tiền vào một không gian chưa chắc đã tạo nên sự đẹp đẽ, sang trọng hay đẳng cấp, "Simple is the best" lại tạo nên giá trị lớn cho một căn nhà."

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên: Giá trị cốt lõi của công trình không nằm ở phần chi phí! - Ảnh 1.

Anh Cao Bình Yên - Giám đốc Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng giám đốc Cao Bình Yên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đến với nghề bằng tình yêu với cái đẹp, anh luôn đặt tâm huyết của mình vào mỗi công trình. Đối với anh, làm nghề gì đi chẳng nữa cũng hãy đặt cái tâm vào đó, đây mới chính là cốt có thể giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững. "Người làm nghề phải giữ cho mình cái tâm rồi mới tính đến cái tài, lợi nhuận là "hơi thở" của doanh nghiệp nhưng tôi chưa từng nghĩ đến việc bất chấp để thu lại lợi nhuận cao hơn. Tư vấn phải dựa vào nhu cầu và ngân sách mà khách hàng đưa ra, có lẽ vì thế khách hàng cứ truyền tai nhau mà tìm đến với tôi." - anh Yên chia sẻ thêm.

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên: Giá trị cốt lõi của công trình không nằm ở phần chi phí! - Ảnh 2.

Anh Yên và đồng đội của mình đã từng là những người làm việc tại nhiều công ty thiết kế kiến trúc và nội thất khác nhau nhưng họ gặp nhau bởi tất cả có chung tình yêu dành cho cái đẹp, họ mong muốn rằng việc làm của mình có thể tạo ra những không gian sống hài hoà, cân bằng và đó sẽ là nơi mang tới sự thư giãn tuyệt đối cho chủ nhân. Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên đã ra đời như thế, mỗi một nhân viên ở đây đều được phát huy hết mức những khả năng của mình, mọi ý kiến đều được ghi nhận và mỗi bản thiết kế đều tạo nên từ những ý tưởng độc đáo, tốt nhất. Đây có thể coi là một lợi thế của An Nguyên khi đứng giữa "cuộc chiến" của vô số những công ty lớn nhỏ về kiến trúc.

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên: Giá trị cốt lõi của công trình không nằm ở phần chi phí! - Ảnh 3.

Đội ngũ chuyên môn tại Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên đều là những người có mắt thẩm mỹ cao, nắm chắc kiến thức ngành, có nhiều người có con mắt nghệ thuật rất tốt. Bên cạnh những gì vốn có, công ty cũng thường xuyên mở những lớp đào tạo và phát triển, các chương trình này đều do anh Yên tự mình đứng lớp nhằm mang lại chất lượng đồng bộ. Đề cao mọi cá nhân thế nhưng tôn chỉ làm việc của An Nguyên lại chính là trải nghiệm khách hàng đạt đến điểm hoàn hảo, mỗi khách hàng đều được phục vụ bằng sự nhiệt thành, chuyên nghiệp.

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên: Giá trị cốt lõi của công trình không nằm ở phần chi phí! - Ảnh 4.

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên đã từng thực hiện nhiều công trình với nhiều phong cách từ hiện đại cho đến những biệt thự tân cổ điển,... mọi phong cách thiết kế đều làm vừa lòng khách hàng. Tiếng lành đồn xa, An Nguyên đến nay đã khẳng định chất lượng của mình trong lòng nhiều khách hàng.

Kiến trúc & Xây dựng An Nguyên

Địa chỉ : ngã 5 Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa , Huyện Mỹ Đức , Thành phố Hà Nội

Số điện thoại : 0962 19 18 17

Gmail : kientrucannguyen@gmail.com

Facebook : Kiến Trúc An Nguyên

Fanpage : Kiến Trúc & Xây Dựng An Nguyên

Website: kientrucannguyen.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên