MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kín mà "hiểm" như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn

13-04-2022 - 14:31 PM | Lifestyle

Kín mà "hiểm" như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn

Đúng là đẳng cấp siêu sao, Victoria Beckham chỉ diện bộ đầm khá đơn giản và đeo sương sương duy nhất 1 chiếc vòng vàng kim cương đến đám cưới Brooklyn Beckham thôi là cũng đủ khiến dân tình trầm trồ.

Sau siêu đám cưới 91 tỷ của Brooklyn Beckham, vợ chồng David và Victoria Beckham bỗng trở thành tâm điểm chú ý. Nguyên nhân là nhờ loạt ảnh độc quyền trong đám cưới do Vogue công bố, BeckVic đã khiến cả mạng xã hội phát sốt vì diện mạo đỉnh cao "chặt chém" cả cô dâu chú rể. Đáng nói dù chỉ diện chiếc váy không quá cầu kỳ, Victoria vẫn khiến người ta phải trầm trồ vì độ sang chảnh.

Tuy nhiên mới đây, sự chú ý lại đổ dồn vào chiếc vòng kim cương khủng nằm trên cổ của bà xã David Beckham. Không cần đeo quá nhiều phụ kiện hay lồng lộn lên đồ, Victoria chỉ cần chiếc vòng này là đủ khiến người ta phải trầm trồ. Daily Mail ngày 13/4 đã có bài bóc tách giá trị của món trang sức này và được Kyron Keogh (nhà đồng sáng lập của hàng trang sức ROX), đây là chuỗi vòng vàng 18 carat với mặt cắt kim cương khủng hình quả lê có thể lên đến 15 carat. Giá trị tổng của chuỗi vòng lên đến 2 triệu bảng Anh (tương đương gần 60 tỷ đồng), tức bằng 2/3 tổng số tiền chi phí tỷ phú Nelson Peltz bỏ ra để tổ chức siêu đám cưới hoành tráng cho Brooklyn - Nicola. Đúng là chịu chơi nhưng tấm ngẩm tầm ngầm như Victoria.

Kín mà hiểm như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn - Ảnh 1.
Kín mà hiểm như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn - Ảnh 2.

Victoria đeo chiếc vòng 60 tỷ đến đám cưới con trai. Riêng giá trị chiếc vòng này thôi cũng bằng 2/3 tổng số tiền chi phí tỷ phú Nelson Peltz bỏ ra để tổ chức cả siêu đám cưới hoành tráng

Kín mà hiểm như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn - Ảnh 3.
Kín mà hiểm như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn - Ảnh 4.

Victoria và David Beckham chiếm trọn spotlight ngay khi ảnh trong đám cưới được công bố. Diện mạo hoàn hảo và đẹp đến từng chi tiết của vợ chồng cựu danh thủ được đánh giá là át luôn cả cô dâu chú rể

Kín mà hiểm như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn - Ảnh 5.
Kín mà hiểm như Victoria Beckham: Mặc đơn giản, đeo 1 chiếc vòng trị giá bằng 2/3 chi phí đám cưới gần trăm tỷ của Brooklyn - Ảnh 6.

Netizen đều cho rằng, Brooklyn và Nicola có chịu chi, đầu tư thế nào cho lễ phục đi chăng nữa thì cũng khó có thể so sánh được với David - Victoria Beckham

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/kin-ma-hiem-nhu-victoria-beckham-mac-don-gian-deo-1-chiec-vong-tri-gia-bang-2-3-chi-phi-dam-cuoi-gan-tram-ty-cua-brooklyn-20220413085143777.chn

Theo ONOFF

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên