MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kín tiếng trong đời tư là vậy nhưng Công nương Kate bất ngờ bị báo chí phanh phui vụ lùm xùm "ruồng rẫy" người bạn thân nhất của mình

25-03-2019 - 17:02 PM | Sống

Công nương Kate và người bạn thân nhất bị cho là đường ai nấy đi, không còn quan tâm đến nhau nữa.

Công nương Kate được biết đến là nàng dâu hoàng gia có đời tư kín tiếng, ít vướng vào những thị phi không đáng có. Trong thời gian vừa qua, bà mẹ 3 con chỉ vướng vào tin đồn mâu thuẫn với em dâu Meghan nhưng mới đây, nữ công tước xứ Cambridge lại bất ngờ bị vướng vào một vụ lùm xùm khác chưa từng thấy trước đây.

Vào cuối tuần qua, một số trang báo Anh đưa tin Công nương Kate bất hòa với người bạn thân lâu năm và thậm chí bà mẹ 3 con còn nói với chồng rằng muốn loại khỏi người bạn đó ra khỏi cuộc sống của mình.

Và danh tính người bạn thân của Công nương Kate cũng đã được tiết lộ đó là Rose Hanbury, 33 tuổi, nữ hầu tước Cholmondeley. Được biết Kate và bạn thân đều thuộc nhóm quý tộc nổi bật của Norfolk. Cả hai đều là mẹ của 3 người con và họ đều có cuộc sống vợ chồng viên mãn, giàu sang.

Kín tiếng trong đời tư là vậy nhưng Công nương Kate bất ngờ bị báo chí phanh phui vụ lùm xùm ruồng rẫy người bạn thân nhất của mình - Ảnh 1.

Kate và người bạn thân thiết của mình.

Kín tiếng trong đời tư là vậy nhưng Công nương Kate bất ngờ bị báo chí phanh phui vụ lùm xùm ruồng rẫy người bạn thân nhất của mình - Ảnh 2.

Cả hai đều tâm đều ý hợp trong nhiều chuyện, đặc biệt là trong việc nuôi dạy con cái.

Giống như Kate, Rose cũng có mẹ làm kinh doanh, sở hữu nhãn hiệu thời trang cao cấp Marosa. Rose đã gặp David, hầu tước Cholmondeley, trong kỳ nghỉ ở Ý năm 2003. Cả hai tuyên bố đính hôn vào tháng 6/2009. Năm 2011, Rose và David đã tham dự đám cưới của vợ chồng Công nương Kate.

Rose có hai người con trai sinh đôi đã 9 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Kể từ khi có con, Kate và Rose trở nên thân thiết hơn. Họ trở thành hàng xóm gần gũi bên nhau, thường sang nhà nhau chơi và trải qua những kỳ nghỉ, những bữa tiệc ấm cúng bên nhau.

Rose cũng tham gia vào quỹ từ thiện do Kate làm người bảo trợ, điều này chứng tỏ họ thân thiết với nhau như thế nào. Kate và Rose được biết đến là những người mẹ tuyệt vời và họ thường xuyên trao đổi, tâm tình với nhau về việc nuôi dạy con cái.

Kín tiếng trong đời tư là vậy nhưng Công nương Kate bất ngờ bị báo chí phanh phui vụ lùm xùm ruồng rẫy người bạn thân nhất của mình - Ảnh 3.

Vợ chồng Rose có nhiều điểm tương đồng với vợ chồng Công nương Kate.

Chính vì vậy, thông tin rạn nứt giữa hai người khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Một số tờ báo Anh cho hay, hiện chưa rõ vì sao Kate và Rose rạn nứt với nhau nhưng họ khẳng định rằng cả hai có cuộc cạnh tranh ngầm về mọi thứ trong cuộc sống.

Trong khi đó, những người bạn của cả hai đã lên tiếng bênh vực họ. Nhiều người khẳng định rằng Kate và Rose đều không quan tâm đến tin đồn này. Công nương Kate luôn là một người kín đáo, tế nhị nên bà mẹ 3 con này sẽ không bao giờ để những tin đồn xung quanh ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của bản thân và gia đình mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên