TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kinh doanh hè: Làm một mùa, ăn cả năm

13-04-2021 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Kinh doanh hè: Làm một mùa, ăn cả năm

Nắng nóng, oi bức triền miên nhưng mùa hè lại là mùa "bội thu" bởi nhu cầu giải trí, ăn uống và giải khát của người tiêu dùng tăng đột biến.

Nô nức khai trương

Không phải ngẫu nhiên nhiều cơ sở kinh doanh lại chọn quý I của năm để rục rịch khai trương. Anh Trường (Bắc Ninh) - chủ một công ty tổ chức sự kiện cho biết: Tháng 3 và 4 là thời điểm nhân sự công ty phải "vắt chân lên cổ" chạy show. Các bên cung cấp âm thanh, ánh sáng, MC… cũng luôn trong tình trạng cháy show vì hàng quán thi nhau khai trương.

Người tiêu dùng tăng cầu trong khi cung không đủ đáp ứng là tình trạng thường xuyên gặp phải. Chính vì vậy, rất nhiều người đã nắm bắt ngay cơ hội kinh doanh chủ yếu trong 3 tháng hè.

Làm một mùa, ăn cả năm

Sôi động nhất thị trường hè có lẽ phải kể đến kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Chè, nước mía, trà chanh… đều là những mặt hàng được ưa chuộng, đặc biệt với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Thực tế có thể thấy, không khó gặp được các quán bia hơi trong những ngày hè nắng nóng. Cái nóng ở miền Bắc khá khó chịu, bia hơi có độ cồn thấp hơn các loại bia khác, uống mát và sảng khoái nên khách coi đó là một thức uống vừa để giải khát, vừa để giải trí.

Mở quán bia hơi có khó?

Nhiều người nghĩ mở quán bia phức tạp, cần mặt bằng đẹp… Ngược lại, quán bia hơi là mô hình kinh doanh đơn giản, dễ quản lý lại không cần quá nhiều vốn. Người tiêu dùng đã quen uống bia hơi trong những hàng quán bình dân, không gian cũng không cần quá cầu kì. Tất cả những gì các chủ quán cần là vị trí thuận lợi, bàn ghế vật dụng cơ bản và một thực đơn phong phú, phù hợp cho khách ngồi nhậu, lai rai.

Các hãng bia hơi cũng thường sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ cho điểm bán mới. Đây cũng là bàn đạp để các quán bia có cơ hội bứt phá doanh thu ngay từ lúc khởi đầu.

Kinh doanh hè: Làm một mùa, ăn cả năm - Ảnh 1.

Là thương hiệu bia hơi chất Đức tại Việt Nam, TAB 100 đang dẫn đầu xu hướng ăn nhậu Bình dân - Văn minh với chất lượng bia đạt chuẩn quốc tế từ nhà máy 4.0 Barett Smart Factory. Luôn đồng hành cùng các điểm bán, TAB 100 tung ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm hỗ trợ kinh doanh cho các quán mới khai trương.

Lần đầu tiên trên thị trường, chương trình TẶNG 10 KEG BIA MIỄN PHÍ cho tất cả các điểm bán mới của TAB 100 được tung ra ngay trong dịp hè, hết mình hỗ trợ các điểm bán đạt chỉ tiêu doanh thu, nhanh chóng thu hồi vốn.

Kinh doanh hè: Làm một mùa, ăn cả năm - Ảnh 2.

Chỉ trong tháng 04/2021, TAB 100 - bia hơi chất Đức TẶNG MIỄN PHÍ 10 keg bia 30L cho tất cả các điểm bán mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Hotline: 1800 6265

Fanpage: TAB 100 - Bia hơi chất Đức

Website: tab100.com.vn

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường: Công ty cổ phần Hải Long Hưng Yên

Địa chỉ: Đường Phạm Ngũ Lão, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên