MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Koenigsegg Gemera được rao bán dưới dạng xe cũ dù… còn chưa lắp ráp

26-03-2022 - 13:46 PM | Lifestyle

Koenigsegg Gemera được rao bán dưới dạng xe cũ dù… còn chưa lắp ráp

"Siêu xe gia đình" Koenigsegg Gemera vừa bất ngờ xuất hiện trong một bài đăng rao bán đang khiến giới chơi siêu xe toàn cầu sốt sùng sục.

Koenigsegg Gemera – siêu xe 4 chỗ đầu tiên trong đội hình thương hiệu Thụy Điển được nhà sáng lập Christian Koenigsegg xác nhận sẽ khởi động bàn giao vào năm sau (2023). Tuy vậy, ngay trong tháng 3 này đại lý chính hãng của McLaren và Koenigsegg tại Charlotte, North Carolina, Mỹ đã rao bán một chiếc Gemera và xét tới tên tuổi đại lý này, 100% chiếc xe trên là hàng chính hãng.

Thông tin hạn chế được đại lý trên chia sẻ cho thấy số VIN của xe là 001, cho thấy đây khả năng cao là chiếc xe thử nghiệm tiệm cận hoàn chỉnh được thương hiệu Thụy Điển sử dụng suốt thời gian qua, bao gồm cả một hành trình vòng quanh thế giới.

Tạm thời chưa rõ chiếc Koenigsegg Gemera có khả năng vận hành đạt được bao nhiêu phần trăm so với bản gốc khi đại lý trên chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng có nhu cầu hỏi mua.

Koenigsegg Gemera được rao bán dưới dạng xe cũ dù… còn chưa lắp ráp - Ảnh 1.

Chiếc Koenigsegg Gemera được rao bán nhiều khả năng chính là chiếc xe mà ta đang thấy trong ảnh.

Nguyên bản Koenigsegg Gemera sử dụng động cơ 2.0L 3 xy-lanh tăng áp kép vô cùng đặc biệt cho công suất và mô-men xoắn bằng nhau ở mức 600 đơn vị, tuy nhiên trang bị này được hỗ trợ bởi 3 mô tơ điện vận hành đồng thời có tổng công suất 1.100 mã lực, đưa thông số xe hoàn chỉnh lên ngưỡng 1.700 mã lực, 3.500 Nm mô-men xoắn.

Koenigsegg Gemera được rao bán dưới dạng xe cũ dù… còn chưa lắp ráp - Ảnh 2.

Với thông số trên, đây nhiều khả năng là mẫu xe 4 cửa nhanh nhất trên toàn cầu sau khi xe được lắp ráp và thử nghiệm hoàn chỉnh.

Nội thất Koenigsegg Gemera sử dụng da/Alcantara vàng tại phần lớn các bề mặt mềm trên cửa, táp lô, vô găng, ghế lẫn trần, phần còn lại là da tối màu cùng sợi carbon. Bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ nhỏ xe sử dụng gắn liền với vô lăng và có khả năng xoay cùng trang bị này, bên cạnh là màn trung tâm cỡ lớn trong khi 2 bên là 2 màn nhỏ thay thế gương bên truyền thống.

Koenigsegg Gemera được rao bán dưới dạng xe cũ dù… còn chưa lắp ráp - Ảnh 3.
Koenigsegg Gemera được rao bán dưới dạng xe cũ dù… còn chưa lắp ráp - Ảnh 4.

Koenigsegg Gemera có giá khởi điểm 1,7 triệu USD, xe được sản xuất giới hạn ở mức 300 chiếc.

Tham khảo: Carscoops

https://autopro.com.vn/koenigsegg-gemera-duoc-rao-ban-duoi-dang-xe-cu-du-con-chua-lap-rap-20220325132510274.chn

Theo Quang Phong

Tổ Quốc

Trở lên trên