MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KTS Nguyễn Thành Lê – Cân bằng tài chính, gia đình và đam mê

09-02-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

KTS Nguyễn Thành Lê – Cân bằng tài chính, gia đình và đam mê

KTS Nguyễn Thành Lê sinh ra trong gia đình có bố là cố giáo viên, họa sĩ, nhạc sỹ Nguyễn Nhàn.

Ông mất khi anh mới lên 8 tuổi, anh tốt nghiệp Khoa Kiến trúc, trường Đại học Xây dựng năm 2005. Sau khi tốt nghiệp Nguyễn Thành Lê lao vào sự nghiệp kiến tạo ước mơ cho riêng mình khi kinh qua hàng loạt công ty lớn và triển khai những dự án lớn, kể như công ty SYSTRA triển khai tàu điện trên cao METRO, Tổng công ty 319 triển khai dự án Bệnh viện TƯQĐ 108…  

KTS Nguyễn Thành Lê – Cân bằng tài chính, gia đình và đam mê - Ảnh 1.

Bệnh viện TƯQĐ 108 – Tuyến cuối BQP, dự án Nguyễn Thành Lê tham gia với tư cách Chỉ huy trưởng thi công phần Kết cấu.

Năm 2017 anh thành lập công ty Đầu tư XD và phát triển Thương mại LAPHO đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của anh, để nỗ lực tham gia vào thị trường BĐS đồng thời triển khai nhiều mô hình Coffee – Ofice, mang đậm dấu ấn lớn ở Hà Nội, kể như Lapho Building (Văn phòng cho thuê) Lapho Coffee (Cà phê và ăn nhanh), Lapho Office (Văn phòng thiết kế và đầu tư thuộc công ty LAPHO)… Hệ thống bao gồm những tòa nhà văn phòng bên dưới khai thác dạng Coffe House & Office, những văn phòng được đặt ở những vị trí đắc địa, một hệ sinh thái ổn định có sự liên kết thống nhất.

KTS Nguyễn Thành Lê – Cân bằng tài chính, gia đình và đam mê - Ảnh 2.

Ảnh Kts. Nguyễn Thành Lê - Cạnh 1 sản phẩm đầu tư của LAPHO – LAPHO Coffee

Ngoài việc triển khai những dự án đậm nét kiến trúc hiện đại, Nguyễn Thành Lê còn tham gia nhiều dự án phong trào về âm nhạc, hội họa cũng như thể thao. Tình yêu với môn thể thao vua từ thuở nhỏ thôi thúc anh làm điều gì đó với những người bạn thân từ thuở nhỏ của mình. Trên cương vị chủ Tịch, kiêm Tổng Giám Đốc công ty Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Lapho, ngoài là Chủ tịch CLB bóng đá uy tín Đào 97 Hà Nội hiện tại Nguyễn Thành Lê cũng đang đồng hành tài trợ cho một số giải đấu bóng đá phong trào tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hoạt động nhiều lĩnh vực thiện nguyện cũng như góp phần tính nhân văn của Hà Nội nghìn năm văn vật.

KTS Nguyễn Thành Lê – Cân bằng tài chính, gia đình và đam mê - Ảnh 3.

Nguyễn Thành Lê (Bìa phải) Biểu diễn ca nhạc trong Buổi lễ liên hoan mừng Vô địch Cup "Miền Ký Ức Yêu Thương" của Đào 97 Hà Nội – Hội khóa 20 năm ra trường.

Sau gần 4 năm thành lập đội bóng đã có rất nhiều sự kiện lớn góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá phủi Hà Nội. Ngoài ra đội bóng cũng được rất nhiều những người có tầm ảnh hưởng, chuyên môn đến tham mưu, chơi bóng, góp ý và xây dựng. Đội bóng đã mang lại sân chơi thú vị, hào hứng, hấp dẫn của rất, rất nhiều người nổi tiếng. Những người có thể gọi là một phần của đội bóng như anh Đặng Hoàng Dương (Chủ tịch FC Moon); Vlog Minh Hải; HLV Vũ Hồng Việt, HLV Trương Việt Hoàng, Pedro vua phá lưới Vleague 2020, Nguyễn Đức Chiến Viettel… Với thường xuyên giao lưu với những đội bóng Phủi uy tín và củng cố bóng đá phong trào ở Hà Nội. Đội bóng như bông hoa tô điểm vào nét văn hóa thể thao của Hà Nội.

KTS Nguyễn Thành Lê – Cân bằng tài chính, gia đình và đam mê - Ảnh 4.

Hình ảnh tập thể CLB Đào 97 FC

Trong cuộc sống hối hả của thời kỳ hiện đại, không khó để tìm được những tấm gương đóng góp chung vào sự phát triển của Thủ đô. Nhưng Kiến trúc sư Nguyễn Thành Lê là một trường hợp hiếm khi anh cân bằng được cả Tài chính, Gia đình và Đam mê. Khi công ty của anh hàng năm mang lại công việc cho hàng trăm lao động, các dự án Xây dựng liên tục liên tục, các dự án đầu tư mang lại nguồn thu ổn định, gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để có thể thực hiện những đam mê cho cộng đồng cho xã hội. Là bông hoa tô điểm vào phong trào chung của Thủ đô và các Tỉnh lân cận. Có người từng nói, không ai có thể vẹn toàn nhưng để cân đối và đảm bảo được Kinh tế, gia đình và đam mê thì chúng ta cần phải học hỏi nhiều ở anh, kiến trúc sư Nguyễn Thành Lê./.

Kiến trúc sư Nguyễn Thành Lê Facebook: https://www.facebook.com/thanhlelapho

Sinh ngày: 22/08/1982 tại thành phố Thanh Hóa

Quê Quán: Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Nghề nghiệp: Kiến trúc sư, Họa sỹ, Nhà đầu tư BĐS, chuyên gia Sinh vật cảnh… Chủ tịch CLB Đào 97 Hà Nội, Chủ tịch kiêm giám đốc công ty Đầu tư xây dựng và phát triển TM LApho.

Năm 2009 – Kiến trúc sư địa phương dự án tàu điện ngầm Metro Hà Nội (Đoạn Nhổn về Trần Hưng Đạo)

Năm 2011 – Trưởng phòng dự án công ty TAC - Hàn Quốc

Năm 2013 – Chỉ huy trưởng thi công công trình Bệnh viện TƯQĐ 108 – BQP (Tổng công ty 319 BQP)

Năm 2017 – Trưởng ban Dự dán đầu tư – MBLAND ngân hàng cổ phần quân đội MB Bank.

Năm 2017 đến nay – Chủ tịch kiêm giám đốc, công ty Đầu tư xây dựng và phát triển TM LAPHO

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên