MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Làm bãi đỗ xe dành riêng cho VinFast và siêu xe, ông chủ gốc Việt chia sẻ: 'Muốn cho người Mỹ nhìn và chạm vào xe Việt Nam nhiều hơn'

26-04-2023 - 20:19 PM | Thị trường

Bãi đỗ xe dành riêng cho VinFast, siêu xe và xe siêu sang nằm trong khuôn viên công ty của một người Mỹ gốc Việt.

Những ngày qua, hình ảnh bãi đỗ xe đặc biệt tại Mỹ lan truyền rất nhanh trên các hội nhóm mạng xã hội. Theo đó, bãi đỗ xe này thuộc khu vực VIP, chỉ dành cho siêu xe, xe siêu sang và ô tô VinFast.

Hình ảnh trên được lan truyền rầm rộ trên Facebook trong vài ngày qua.

Trong video mới được đăng tải trên kênh YouTube Bolsa TV, anh Mike, chủ nhân của bãi đỗ xe khiến cộng đồng mạng bàn tán đã lộ diện. Được biết, Mike là một ông chủ người Mỹ gốc Việt đang kinh doanh trong lĩnh vực tiện nghi nhà bếp và bãi đỗ xe VIP kia nằm trong khuôn viên của công ty anh.

Về lý do đưa ra quy định chỉ cho siêu xe và ô tô VinFast đỗ trong bãi VIP, anh Mike cho biết: "Mình là người Việt, mình muốn ủng hộ xe do nước nhà làm ra. Thêm vào đó, mình cũng mong muốn người bản xứ được nhìn và chạm vào xe của Việt Nam sản xuất nhiều hơn".

Làm hẳn bãi đỗ xe dành riêng cho VinFast và supercar, ông chủ người Việt chia sẻ: ‘Muốn cho người bản xứ được nhìn và chạm vào xe Việt Nam nhiều hơn’ - Ảnh 3.

Rất nhiều mẫu xe đắt đỏ được đặt cạnh mẫu xe điện thương hiệu Việt Nam.

Hình ảnh quay lại trong video cho thấy, 2 chiếc VinFast VF 8 City Edition đang đỗ cạnh những mẫu xe đình đám như BMW X7, Chevrolet Corvette C8 và Rolls-Royce Cullinan. Chia sẻ trong video, anh Mike cho biết tuy giá thành thấp hơn hẳn, nhưng sắc vóc của VinFast VF 8 không hề kém cạnh so với những chiếc xe đang đỗ tại đó.

Trong cuộc trò chuyện cũng có sự xuất hiện của 2 người bản xứ, và đây cũng là lần đầu họ nhìn thấy chiếc xe điện được sản xuất tại Việt Nam. Về cảm nhận ban đầu, cả hai đã cho rằng, đây giống như một chiếc xe được sản xuất tại Đức và có giá hơn 100.000 USD.

Người nước ngoài nói về cảm nhận lần đầu khi nhìn thấy xe của VinFast.

Khi được hỏi thêm về việc có ấn tượng gì với VF 8, một trong hai người đàn ông cho biết: Ngoại hình của mẫu xe này là người điều khiến tôi chú ý. Thông thường những chiếc xe điện thường có thiết kế vuông vức và đơn giản đến mức tầm thường. Nhưng khi nhìn thấy chiếc xe này, tôi cứ ngỡ nó là một phiên bản "V" nào đó của thương hiệu Porsche".

Cảm nhận của một chủ xe BMW khi thử cảm giác đóng mở xe VinFast VF 8. 

"Tôi thường đánh giá một chiếc xe có tốt hay không thông qua độ nặng khi đóng, mở cửa xe. Chiếc BMW 750i của tôi đóng rất nặng và chiếc VF 8 này cho tôi cảm giác tương tự, rất chắc chắn", người đàn ông chia sẻ thêm.

Theo Duy Khánh

Thể thao văn hóa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên