TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia

14-08-2021 - 20:14 PM | Sống

Nếu là một fan của hướng thiết kế siêu xe cơ bắp, dữ dằn nhất có thể và có túi tiền dư dả, phiên bản Lamborghini Aventador Liberty Walk mới nhất sinh ra là để dành cho bạn.

Phiên bản độ có tên Lamborghini Aventador GT Evo vừa chính thức được hãng độ Nhật Bản Liberty Walk công bố những chi tiết đầu tiên từ tận đầu năm nay khi họ mới lên ý tưởng. Trong suốt quá trình từ đó tới nay, hãng có hé lộ dần dần những trang bị tùy biến mà gói độ này khoác lên chiếc xe thể thao Italia nhưng tuyệt nhiên có một vấn đề họ không đả động đến: giá.

Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia - Ảnh 1.

Giờ, khi Lamborghini Aventador GT Evo đã hoàn tất, ta đã có thể hiểu được tại sao Liberty Walk cố tình phớt lờ yếu tố này khi giá gói độ hoàn chỉnh lên tới… 187.000 USD cho các khách hàng quốc tế. Nếu chấp nhận sử dụng các chất liệu phổ thông hơn, người dùng "chỉ" phải bỏ ra từ 23.200 tới 94.600 USD.

Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia - Ảnh 2.

Lướt một vòng thị trường xe cũ hiện tại, ta có thể mua một chiếc Lamborghini Gallardo ở mức chất lượng không tồi với giá 50.000 USD một cách dễ dàng. Nếu chịu khó chờ một chút, mua Lamborghini Aventador cũ với số tiền 200.000 USD cũng không quá khó. Như vậy, số tiền độ Lamborghini Aventador mà Liberty Walk yêu cầu gần như bằng giá mua một chiếc dưới dạng cũ.

Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia - Ảnh 3.

Quay lại gói độ GT Evo, nhiều trang bị được đổi mới hoàn chỉnh đã được bổ sung như cản trước/sau, hốc gió bên, cánh gió trước, thềm cửa mở rộng, bộ khuếch tán gió sau, cánh gió khổng lồ gắn đuôi, ca pô hay dàn decal tổng thể.

Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia - Ảnh 4.

Mâm hợp kim 6 chấu đi kèm lốp Toyo kết hợp cùng trần sợi carbon khô, hệ thống xả và phuộc khí cải tiến thậm chí còn chưa nằm trong gói độ trên và sẽ được công bố giá sau.

Lamborghini Aventador Liberty Walk đắt nhất thế giới: Gói độ ngang tiền siêu xe thể hiện độ chơi hết nấc của đại gia - Ảnh 5.

Toàn bộ các nâng cấp Lamborghini Aventador GT Evo mang lại xoay quanh yếu tố thẩm mỹ, động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên cùng các trang bị đi kèm được giữ nguyên.

Tham khảo: AutoEvolution

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên