MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes

15-08-2021 - 16:10 PM | Sống

Nội thất chiếc Lamborghini Aventador trông nổi bật hơn hẳn so với màu đen nguyên bản.

Mới đây, hình ảnh siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có màu nội thất khá nổi bật tại Việt Nam thu hút không ít sự chú ý trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, đây là chiếc Aventador Roadster LP 700-4 thứ tư về Việt Nam, từng thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh hoa lan tại Bình Phước.

Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes - Ảnh 1.

Nguyên bản, xe sở hữu nội thất được bọc da màu đen chủ đạo kết hợp với những đường chỉ khâu màu trắng, nhưng nay đã được chủ nhân bọc lại toàn bộ nội thất sang tông màu da bò ngả cam (khá giống phong cách Hermes) kết hợp phần táp lô màu đen. Vô-lăng nguyên bản của chiếc xe cũng được bọc lại với những đường chỉ khâu trùng màu với màu nội thất của xe. Các chi tiết carbon trên xe vẫn được giữ nguyên như phần đồng hồ hiển thị phía sau vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cửa.

Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes - Ảnh 2.
Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes - Ảnh 3.
Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes - Ảnh 4.
Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes - Ảnh 5.

Hiện chưa rõ chi phí để chủ xe bọc lại phần da ghế nhưng nhiều khả năng sẽ không hề rẻ. Chất lượng của loại da mới là điều được cộng đồng mê xe đặt câu hỏi liệu có tốt bằng loại nguyên bản hay không. Tuy nhiên, điểm cộng đầu tiên của sự lột xác này đó chính là tạo thêm điểm nhấn mỗi khi xe mở mui, để lộ màu nội thất khá khác biệt với những chiếc Aventador còn lại trong nước.

Chiếc Aventador Roadster này sở hữu lớp sơn màu trắng, đi kèm là bộ mâm 5 chấu kép sơn đen kết hợp cùng cùm phanh màu đỏ ẩn ở phía sau.

Ngoài ra, chiếc Aventador Roadster này đã được nâng cấp hệ thống ống xả của hãng Novitec, có giá hơn 12.000 USD, tức hơn 276 triệu đồng. Đây là loại ống xả dạng ống thẳng (tức toàn bộ âm thanh của động cơ không hề đi qua bất kì các bộ phận giảm thanh nào) sẽ khiến tiếng pô của xe trở nên to và uy lực hơn. Việc loại bỏ hoàn toàn các bộ phận giảm thanh cũng giúp trọng lượng bộ ống xả mới nhẹ hơn nguyên bản tới 21 kg.

Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes - Ảnh 6.
Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam được chủ nhân chịu chi lột xác nội thất theo phong cách Hermes - Ảnh 7.

Nội thất nguyên bản của chiếc Lamborghini.

Cách đây khoảng 1 tháng, "siêu bò" này đã bị vặt trộm mất phần mặt gương bên lái. Nhưng ở lần xuất hiện mới nhất, chi tiết này đã được lắp đặt lại. Theo như tìm hiểu trên mạng, giá thay thế cho 1 cụm gương bên lái của chiếc Aventador Roadster này có thể lên tới hơn 1.800 USD (hơn 41 triệu đồng). Đó là giá không chính hãng và khi vận chuyển về Việt Nam còn chịu thêm nhiều thuế, phí.

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 sử dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít, công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Sức mạnh và hộp số bán tự động ISR 7 cấp cũng đã đủ để khiến chiếc Lamborghini Aventador tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa là 350 km/h.

Ảnh: Phan Công Khanh

Theo Gia Phong

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên