MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!

29-01-2022 - 15:57 PM | Sống

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!

Hành động "đăng ký cho vui" của nhiều người đã khiến đại gia Đoàn Di Băng trở tay không kịp cho đợt từ thiện này của mình.

Cách đây không lâu, đại gia Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã thông báo sẽ tổ chức nhiều chuyến xe Tết cho bà con ở TP.HCM về quê miễn phí. Hành động này của Đoàn Di Băng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người và ngay khi vừa mở đăng ký đã hết sạch "slot" về quê. Tuy nhiên, một sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng là sau đó có rất nhiều người huỷ vé mà không có lý do chính đáng cụ thể. Thậm chí khi phía nhân viên của Đoàn Di Băng gọi lại xác nhận còn bị "mắng chửi".

Mặc dù bị "bom" nhiều vé như vậy nhưng đúng tối ngày 28/1, các chuyến xe của từ thiện chở bà con về quê ăn Tết miễn phí của đại gia Đoàn Di Băng vẫn khởi hành. Trên MXH, hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ, ngồi "suy sụp" ở bến xe vì bị bom hơn 800 vé.

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ suy sụp ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị bom 800 vé về quê ăn Tết! - Ảnh 1.

Hình ảnh của đại gia Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ suy sụp ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị bom 800 vé về quê ăn Tết! - Ảnh 2.

Hình ảnh đang được netizen chuyền tay nhau

Theo đó, trong hình Đoàn Di Băng đã có mặt tại địa điểm đón bà con về quê ăn Tết đúng như cô thông báo trên trang cá nhân của mình. Ban đầu Đoàn Di Băng phát hành hơn 1000 vé miễn phí cho các con các tỉnh về quê ăn Tết, bên cô cũng deal được với phía nhà xe để giá tốt - không tăng giá để có chi phí tiết kiệm nhất đưa bà con về quê. Tuy nhiên trên thực tế, cô đã bị "bom" hơn 800 vé với thiệt hại ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Liên lạc với phía Đoàn Di Băng, cô cho biết: Lúc đầu tôi buồn lắm. Nhưng tối đó ra tiễn bà con thấy mọi người vui vì sắp được về nhà cái hết buồn. Dù ít nhưng vẫn giúp được bà con. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về thiệt hại thì cô cũng được phía nhà xe "cùng giúp đỡ" nên cũng giảm thiểu được phần nào.

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ suy sụp ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị bom 800 vé về quê ăn Tết! - Ảnh 3.

Đoàn Di Băng bật khóc quay video nói về việc bị bom hơn 800 vé

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ suy sụp ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị bom 800 vé về quê ăn Tết! - Ảnh 4.
Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ suy sụp ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị bom 800 vé về quê ăn Tết! - Ảnh 5.

Đoàn Di Băng có mặt để tiễn bà con về quê ăn Tết

Hiện tại netizen đang lên án mạnh mẽ hành vi "đặt vé cho vui" của nhiều người trong đợt từ thiện này của Đoàn Băng Di.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên