TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lập đoàn công tác kiểm tra 5 doanh nghiệp xuất, nhập khẩu gạo

28-06-2021 - 10:33 AM | Thị trường

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc rà soát tình hình xuất nhập khẩu gạo trong các tháng đầu năm 2021, Bộ Công Thương đã thành lập Đoàn công tác kiểm tra thi hành pháp luật đối với các thương nhân kinh doanh xuất nhập khẩu gạo.

Cục Xuất Nhập khẩu đề nghị các thương nhân phối hợp, sắp xếp, bố trí đại diện lãnh đạo thương nhân làm việc với đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương trong ngày 25/6, yêu cầu các doanh nghiệp báo cáo về các nội dung liên quan đến tình hình nhập khẩu, kinh doanh, tiêu thụ gạo Ấn Độ tại Văn bản số 435/XNK-NS ngày 22/6/2021 của Cục Xuất nhập khẩu về việc nhập khẩu gạo từ Ấn Độ.

Bộ Công Thương cũng yêu cầu các doanh nghiệp phối hợp, cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác các giấy tờ, tài liệu, thông tin liên quan theo yêu cầu và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác của những thông tin, tài liệu đã cung cấp cho đoàn kiểm tra.

Theo đó, trong ngày 25/6, Đoàn công tác đã làm việc với 5 doanh nghiệp, gồm: Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Long; Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thuận Minh; Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời; Công ty cổ phần Tân Đồng Tiến và Công ty TNHH Khánh Tâm.

Theo Trân Trân

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên