TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lazada là nền tảng TMĐT duy nhất được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020" tại Việt Nam

03-07-2020 - 16:16 PM | Doanh nghiệp

Lazada là nền tảng TMĐT duy nhất được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020" tại Việt Nam
Ông Đặng Anh Dũng – Giám đốc Tài Chính Lazada Vietnam nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020" tại lễ trao giải tổ chức bởi HR Asia.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, thị trường đang chứng khiến cuộc cạnh tranh khốc liệt trong ngành TMĐT. Bên cạnh mục tiêu kích cầu tiêu dùng online, các nền tảng TMĐT cũng không ngừng tối ưu hóa chất lượng môi trường làm việc, thu hút các nhân tài Việt trẻ. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến Lazada Việt Nam.

Mới đây, nền tảng này đã vinh dự trở thành đại diện duy nhất của ngành Thương mại điện tử được trao giải "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020" (HR Asia Award - Best Companies to Work for in Asia) do tạp chí Nhân sự Hàng đầu châu Á (HR Asia) tổ chức. Giải thưởng hằng năm này nhằm đánh giá và vinh danh những tập đoàn hàng đầu châu lục có môi trường làm việc lý tưởng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lazada Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này nhờ vào việc ứng dụng những sáng kiến, giải pháp công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu quả làm việc, đồng thời trao quyền và hỗ trợ nhân viên phát triển bản thân toàn diện nhất.

Lazada là nền tảng TMĐT duy nhất được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chia sẻ thêm về sự kiện này, ông James Dong - Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết: "Trong suốt 8 năm hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi đã luôn coi đội ngũ nhân sự của mình, đặc biệt là những bạn trẻ Việt, là yếu tố cốt lõi cấu thành nên sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy, ngoài việc hỗ trợ các thương hiệu và nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả, qua đó, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi cũng luôn dành sự đầu tư đặc biệt cho các nhân sự Việt tài năng để phát triển bản thân và sự nghiệp một cách toàn diện nhất". Hiện nay với mạng lưới rộng khắp tại 6 quốc gia ở Đông Nam Á, Lazada luôn khuyến khích các nhân sự tài năng thử sức mình ở nhiều vị trí, tại nhiều thị trường khác nhau. Việc được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp chính là nguồn động lực ý nghĩa và là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Lazada Việt Nam nhằm hiện thực hóa cam kết dài hạn của mình trong việc đồng hành, nuôi dưỡng và hỗ trợ những tài năng Việt vươn tầm ra thế giới

Lazada là nền tảng TMĐT duy nhất được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Việc được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Lazada Việt Nam nhằm hiện thực hóa cam kết dài hạn của mình trong việc đồng hành, nuôi dưỡng và hỗ trợ những tài năng Việt vươn tầm ra thế giới.

Trong năm 2020, Tạp chí HR Asia thực hiện đánh giá chọn ra những công ty đạt tiêu chuẩn tại 10 quốc gia trên khắp châu Á thông qua nhiều vòng đánh giá với quy trình thẩm định có sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế uy tín. Được biết tại Việt Nam đã có 308 công ty với quy mô 11.430 nhân viên tham gia chương trình đánh giá này.

Thành lập vào 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số một khu vực Đông Nam Á - có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Từ năm 2016, Lazada là nền tảng chiến lược về thương mại điện tử ở khu vực Đông Nam Á với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ từ Tập đoàn Alibaba. Mục tiêu của Lazada tới năm 2030 là sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trong toàn khu vực.

Tải app Lazada hoặc truy cập www.lazada.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên