TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lazada miễn phí vận chuyển 100% đơn hàng thiết yếu cho người dân TP. HCM

09-07-2021 - 17:30 PM | Thị trường

Lazada miễn phí vận chuyển 100% đơn hàng thiết yếu cho người dân TP. HCM

Trong giai đoạn 9-26/7/2021, Lazada miễn phí vận chuyển 100% cho đơn hàng thực phẩm tươi sống (trên 50.000 đồng) và giảm giá 6% cho mỗi đơn hàng từ 150.000 đồng tại TP.HCM.

Nhằm chung tay cùng người dân TP HCM đẩy lùi dịch bệnh, Lazada sẽ áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển 100% cho tất cả các đơn hàng thực phẩm tươi sống từ 50.000 đồng trên toàn địa bàn TP.HCM từ ngày 9/7/2021 đến hết ngày 26/7/2021. Đồng thời, đơn vị này cũng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 6% cho mỗi đơn hàng từ 150.000 đồng để người dân có thể an tâm mua sắm nhu yếu phẩm cần thiết ngay tại nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Lazada miễn phí vận chuyển 100% đơn hàng thiết yếu cho người dân TP. HCM - Ảnh 1.

Trước đó, trong ngày 7/7/2021, Lazada đã ghi nhận nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân, đặc biệt đối với các nhu yếu phẩm và thực phẩm tươi sống, cụ thể: 120,000 hộp sữa tươi đã được bán hết chỉ trong 3 giờ; hơn 2 tấn sườn que và thịt gà; 10,000 trứng gà, vịt đã được bán hết chỉ sau 12 giờ đầu tiên. Theo thống kê của Lazada, sức mua ngành hàng thực phẩm tươi sống riêng trong ngày 7/7 này tương đương với sức mua của ngành hàng này trong cả tháng 7/2020.

Dự kiến nhu cầu mua sắm các mặt hàng này sẽ tiếp tục tăng cao trong những ngày tới. Lazada đã và đang tích cực làm việc với các đối tác để tiếp tục mở rộng nguồn cung sản phẩm và tăng cường hiệu suất làm việc của hệ thống giao vận logistics, qua đó, giúp cho việc mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết tại nhà của người dân diễn ra dễ dàng, thuận tiện và thông suốt.

Về logistics, Lazada đã triển khai nhiều phương án, bao gồm việc tăng cường sắp xếp nhân sự giao hàng liên tục trong 7 ngày/ tuần. Đồng thời, đơn vị này cũng đẩy mạnh tối đa ứng dụng công nghệ AI trong việc thiết kế lộ trình di chuyển của shipper để có thể giao được nhiều đơn hàng nhất tới người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh việc mở rộng nguồn cung, đẩy cao hiệu suất giao hàng, Lazada cũng tập trung đảm bảo an toàn cho các khách hàng, nhân viên và cả cộng đồng khi tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn chỉ đạo từ Chính phủ, cơ quan ban ngành trong quá trình giao hàng, liên tục phun khử khuẩn kho hàng, chia ca làm việc tách biệt cho đội ngũ nhân viên, khai báo ý tế và áp dụng quy trình giao hàng không tiếp xúc.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên