MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

LazAffiliates Awards 2023: Lễ trao giải dành cho cộng đồng tiếp thị liên kết sắp diễn ra

31-03-2023 - 11:30 AM | Doanh nghiệp

LazAffiliates Awards 2023: Lễ trao giải dành cho cộng đồng tiếp thị liên kết sắp diễn ra

LazAffiliates Awards - lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam - nhằm tôn vinh những đóng góp mà đối tác tiếp thị liên kết tạo ra cho người tiêu dùng, doanh nghiệp trên nền tảng thương mại điện tử.

Thấu hiểu nỗ lực và đóng góp của cá nhân, trang cộng đồng và doanh nghiệp đối tác của chương trình LazAffiliates trên sàn, Lazada tổ chức lễ trao giải "LazAffiliates Award 2023 – Where The Luminaries Shine" với quy mô hoành tráng.

Sự kiện quy tụ hơn 350 khách mời, bao gồm đối tác LazAffiliates - người có sức ảnh hưởng KOLs/KOCs, nhà sáng lập kênh cộng đồng, doanh nghiệp thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết và đại diện thương hiệu, nhà bán hàng trên Lazada.

Nơi vinh danh cộng đồng Affiliates

Giữa thời đại thương mại điện tử (TMĐT) bùng nổ như hiện nay, chương trình tiếp thị liên kết (Affiliates) là yếu tố không thể thiếu đưa các sàn tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nhờ chính sách hấp dẫn, quy trình đăng ký đơn giản, nền tảng TMĐT Lazada thu hút nhiều đối tác Affiliates, từ KOLs/KOC đến nhà sáng lập kênh cộng đồng và các doanh nghiệp B2B (Business to Business).

Với hàng triệu sản phẩm thuộc đa dạng ngành hàng, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, Lazada được xem là "mảnh đất" tiềm năng để đối tác LazAffiliates phát triển công việc.

Họ có thể livestream trên nền tảng LazLive, kiếm hoa hồng nhờ chia sẻ kinh nghiệm mua sắm các sản phẩm thông qua đường dẫn Affiliates hay tham gia chia sẻ những phương pháp làm đẹp tại LazBeauty và thời trang tại LazLook. Từ đó, họ có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dựng sự tin tưởng từ người dùng và thiết lập mối quan hệ với thương hiệu, nhà bán hàng trên Lazada.

LazAffiliates Awards 2023: Lễ trao giải dành cho cộng đồng tiếp thị liên kết sắp diễn ra - Ảnh 1.

Các đối tác LazAffiliates có thể phát triển công việc trên nhiều nền tảng. Ảnh chụp app.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa Lazada và các đối tác trong mạng lưới Affiliates là mối quan hệ tương hỗ, đôi bên cùng có lợi. Sàn TMĐT phát triển kéo theo sự "bùng nổ" của hình thức này và ngược lại.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển vượt bậc, đến nay, hệ sinh thái LazAffiliates đã có hàng trăm nghìn đối tác lớn nhỏ, góp phần đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng cũng như hỗ trợ thương hiệu, nhà bán hàng thức đẩy doanh số trên TMĐT.

Nhằm ghi nhận nỗ lực của các đối tác Affiliates, Lazada là nền tảng TMĐT đầu tiên tổ chức Lễ trao giải LazAffiliates Award 2023 vinh danh những thành tựu to lớn mà họ đóng góp suốt thời gian qua. "Đối với Lazada nói chung và Lazada Affiliates nói riêng, họ không chỉ là những đối tác, mà trên cả là ‘luminaries’ - những vì tinh tú đã giúp chúng tôi kiến tạo nên Lazada Affiliates", đại diện Lazada chia sẻ.

Giải thưởng khẳng định sự trân trọng của Lazada dành cho đối tác

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Lễ trao giải "LazAffiliates Award 2023 - Where The Luminaries Shine" sẽ được Lazada tổ chức với quy mô hoành tráng vào ngày 31/3 cùng các thương hiệu đồng hành Kiehl's, NARS, Issey Miyake, Cocoon, Candid, AHC, Colgate, Vital Beautie, Elixir.

Sự kiện quy tụ khoảng 350 khách mời, trong đó có nhiều gương mặt nổi bật, được yêu thích trong cộng đồng review như Chloe Nguyễn ,lê hà Trúc, Pretty Much, Mailovebeauty, Vinh Vật Vờ, Tony Phùng…

LazAffilliates Award 2023 dự kiến trao 11 giải thưởng với 5 hạng mục chính, có thể kể đến: Nội dung sáng tạo 2022, Công nghệ đột phá 2022, Chiến thần doanh số 2022, KOL có sức ảnh hưởng nhất 2022, Chuyên gia review các lĩnh vực làm đẹp/công nghệ/thời trang/nhà cửa đời sống, Cộng đồng/Doanh nghiệp/KOLs bứt phá 2022… Hiện tại, số ứng cử viên lên tới 96 cá nhân và doanh nghiệp.

Trong đó, giải thưởng đặc biệt - Đại sứ LazAffiliates 2023 - sẽ được trao tặng cho đối tác Affliates có đóng góp tích cực và nổi bật nhất trong năm 2022. Với danh hiệu này, đại sứ LazAffiliates tiếp tục đồng hành cùng Lazada trong hành trình mang sản phẩm ưu đãi và chất lượng tốt đến người dùng.

Không đơn thuần là giải thưởng giá trị, LazAffiliates Award 2023 một lần nữa khẳng định sự trân trọng của Lazada dành cho các đối tác Affiliates. Đây cũng là bước tiến tiếp theo thể hiện sự hợp tác bền chặt giữa sàn TMĐT và các đối tác Affiliates trong việc giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất, đồng thời hỗ trợ thương hiệu, nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên