MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa L&A Holdings và Skale.asia

02-06-2022 - 10:24 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa L&A Holdings và Skale.asia

L&A Holdings và Skale.asia đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ việc đầu tư và hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái giải pháp nhân lực số vào sáng ngày 26/5/2022.

Buổi lễ có sự tham gia của Bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT L&A Holdings, Ông Trương Chí Dũng - thành viên HĐQT L&A Holdings, Mr. Ryuta - đại diện nhà đầu tư BeNEXT, Ông Trương Bình Nguyên - Phó Chủ tịch HĐQT Skale, Ông Nguyễn Quán Hưng - thành viên HĐQT Skale cùng các thành viên ban lãnh đạo và nhân viên 2 công ty.

Thông qua việc ký kết hợp tác đầu tư này, Skale sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa về tiềm lực tài chính, kế thừa đội ngũ tư vấn viên và tận dụng năng lực chuyên môn nhân sự từ mảng COD của L & A, kết hợp cùng các nền tảng công nghệ của EGOhitek và đối tác quốc tế uy tín để phục vụ thị trường sôi động. Qua đó giúp Skale nâng cao trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam cũng như mở rộng thị trường ra toàn ASEAN và châu Á.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa L&A Holdings và Skale.asia - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo L&A Holdings và Skale bắt tay thể hiện tinh thần hợp tác

Để làm được điều này, Skale đang tận dụng mọi nguồn lực và phát triển hệ sinh thái giải pháp nhân lực số gồm các gói đánh giá, tư vấn, huấn luyện, đào tạo, xây dựng văn hóa nguồn nhân lực số và combo sản phẩm kết hợp những dịch vụ có sẵn liên quan đến đào tạo kiến thức cùng công nghệ mới.

Bên cạnh đó, Skale cũng phát triển những phần mềm cung cấp dữ liệu để phân tích và tư vấn cho khách hàng như CVReferral - giải pháp tuyển dụng độc đáo với việc mở rộng nguồn giới thiệu, PeopleTrek - giải pháp phần mềm quản lý hiệu quả công việc và phát triển nhân tài dựa trên dữ liệu và hướng dẫn của chuyên gia, Odoo - nền tảng giải pháp mã nguồn mở giúp hỗ trợ, tinh chỉnh để phù hợp với hệ thống giải pháp mà Skale đang điều hành, cuối cùng là M-Skale - một phần mềm mới giúp phát triển dự án mobile để truyền thông và tăng tương tác giữa nhân viên với tổ chức, khen thưởng và tăng tính gắn kết.

"Với những định hướng đó, Hội đồng quản trị L&A Holdings tin rằng sự kết hợp giữa tri thức quản trị nhân lực, dữ liệu chuẩn quốc tế, đội ngũ tư vấn triển khai của L & A và các giải pháp công nghệ nhân lực mới nhất của Skale sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nội lực mạnh mẽ hơn nữa để cất cánh trong quỹ đạo mới", Bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT L&A Holdings chia sẻ tại sự kiện.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa L&A Holdings và Skale.asia - Ảnh 2.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ - đại diện HĐQT L&A Holdings phát biểu về mục tiêu đầu tư

Đánh giá cao tinh thần hợp tác giữa hai bên, ông Trương Bình Nguyên - thành viên HĐQT Skale tin rằng việc hợp tác đầu tư này sẽ phát huy lợi ích cho chiến lược phát triển của hai công ty. Điểm khác biệt lớn nhất của Skale là việc gia tăng năng lực cho nguồn nhân lực số. Skale sẽ bắt đầu tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng tiếp cận thị trường ASEAN cũng như châu Á để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình chuyển đổi số. Nguồn gốc của chuyển đổi số phải bắt nguồn từ nguồn nhân lực đủ mạnh, đủ sức phát triển, sở hữu năng lực số, năng lực dữ liệu, năng lực phân tích và ứng dụng các công nghệ mới vào phát triển sản phẩm mới. Đây chính là yếu tố giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thành công từ gốc rễ.

Thông tin về L&A Holdings

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Cung ứng Nhân lực và Dịch vụ Nhân sự, L&A Holdings trải qua 2 thập kỷ phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thị trường. L&A Holdings đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên đa dạng các lĩnh vực với các công ty và thương hiệu thành viên trong hệ sinh thái như Le & Associates, Kingbee, Nesso, PeopleTrek,... Nhận định được sự thay đổi và ứng dụng công nghệ vào công tác nhân sự là hoàn toàn cần thiết trong thời kỳ bình thường mới sau đại dịch, L & A tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam bắt tay vào Chuyển đổi số lĩnh vực Nhân sự.

Thông tin về Skale

Skale là một hệ sinh thái giải pháp nhân lực số được xây dựng để đáp ứng nhu cầu quản trị nhân lực cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam, ASEAN và châu Á. Skale sẽ giúp kết nối với các đối tác có giá trị cộng hưởng cao trong việc quản trị nhân lực số và gia tăng năng lực số cho nguồn nhân lực để bứt phá dựa trên hai trục: Công nghệ thông tin và Tri thức quản trị nhân lực./.

https://cafef.vn/le-ky-thoa-thuan-hop-tac-chien-luoc-giua-la-holdings-va-skaleasia-20220601203121143.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên