MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lễ ra mắt ứng dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại

21-11-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lễ ra mắt ứng dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại

Ngày 11/11/2023, lễ ra mắt ứng dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại đã diễn ra trong không khí háo hức, mong chờ của hơn 300 tổng kho cũng như hàng nghìn nhà phân phối online tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Buổi lễ đánh dấu bước phát triển mới của Bell Home, thương hiệu sở hữu mô hình kinh doanh sáng tạo độc đáo tại Việt Nam với sự đồng hành của rất nhiều các nghệ sỹ danh tiếng.

Tiết kiệm hơn với trải nghiệm mua hàng tận gốc từ nhà máy

Sau dịch Covid-19, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi đáng kể khi nhu cầu mua hàng với giá tận gốc từ xưởng hay nhà máy ngày càng gia tăng bởi mong muốn thắt chặt chi tiêu, tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày. Hiểu được điều đó, Bell Home đã đầu tư toàn bộ nguồn lực, tập trung phát triển ứng dụng mua sắm trực tuyến App Bell Home với rất nhiều tính năng tiện ích.

Lễ ra mắt ứng dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Bell Home cùng các nghệ sĩ thực hiện nghi lễ chính thức ra mắt ứng dụng Mua hàng tận gốc Bell Home

Ngày 11/11/2023 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, ứng dụng mua sắm trực tuyến Bell Home đã chính thức được khởi chạy, có thể đặt hàng ở bất cứ đâu, với vô vàn những trải nghiệm mua sắm thông minh, đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ hồ sơ giấy tờ nguyên vật liệu, có dấu chứng nhận của Sở thương mại Đức, có nguồn gốc từ thực vật, an toàn cho người sử dụng.

Khi tải app Bell Home, ngoài lợi ích giá tốt, tận gốc từ nhà máy, khách hàng còn được hưởng vô vàn các chương trình khuyến mại, voucher giảm giá, freeship, tích điểm đổi quà theo từng thời điểm. Tại App Bell Home, giá được cho là rẻ nhất vì mua hàng tận gốc từ nhà máy.

Đặt hàng dễ dàng, giao hàng nhanh chóng với App Bell Home

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, chỉ một vài thao tác chạm đơn giản, kể cả những người lớn tuổi cũng có thể đặt mua những sản phẩm mình cần và đặt giao tới địa chỉ mình mong muốn.

Lễ ra mắt ứng dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Bell Home thể hiện sự tin tưởng vào tầm nhìn, chiến lược của Bell Home

Bell Home có hệ thống 300 và sắp tới là 500 tổng kho phủ sóng toàn quốc tức là mỗi quận, mỗi huyện, mỗi thành phố sẽ có 1 tổng kho. Và hàng từ nhà máy sẽ được giao thẳng xuống cho các tổng kho, và hàng từ tổng kho sẽ giao tận tay, trực tiếp đến từng khách hàng trong thời gian ngắn nhất cũng như đảm bảo quyền lợi chăm sóc, hỗ trợ, đổi trả hàng phù hợp.

Nhà phân phối online không ôm hàng, không nhập hàng, không giao hàng

Ứng dụng mua sắm trực tuyến Bell Home không chỉ mang đến những trải nghiệm mua hàng tận gốc, giá nhà máy cho khách hàng cuối, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh đầy hấp dẫn cho hàng nghìn nhà phân phối online bán các mặt hàng tiêu dùng nhanh, thiết yếu, dễ bán, dòng sản phẩm công nghệ sinh học, tiêu chuẩn Đức, với mức chiết khấu trực tiếp từ nhà máy, cạnh tranh trên thị trường lên đến 40%.

Đặc biệt, ở vị trí Nhà phân phối Online sẽ có 3 không: không ôm hàng, không nhập hàng, không giao hàng. Đến với Bell Home, là đến với mô hình kinh doanh công bằng, năng động, được hỗ trợ tốt nhất từ kho content, kho nội dung, kho các bài viết mẫu, kho hình ảnh feedback, kho các dữ liệu truyền thông, báo chí, truyền hình, nghệ sỹ, KOL, KOC nói về sản phẩm; được chuyển giao cách thức tìm kiếm khách hàng online, mở rộng phạm vi thị trường không giới hạn. Bell Home có nền tảng công nghệ hiện đại để quản lý và báo cáo số liệu hết sức minh bạch.

Lễ ra mắt ứng dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 3.

Ứng dụng mua sắm trực tuyến Bell Home đã mang đến cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm giá rẻ, thông minh

Lễ ra mắt Ứng Dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại đã được diễn ra vô cùng thành công, mang lại nhiều ý nghĩa đến với Bell Home, là cột mốc, là khởi đầu cho một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng nhanh, tiên phong ứng dụng công nghệ App thông minh trên nền tảng số kết hợp kinh doanh online và hệ thống cửa hàng offline.

Lễ ra mắt ứng dụng Bell Home - Công nghệ số cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 4.

Sự kiện được rất nhiều các cơ quan báo đài đến đưa tin

Mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho cả người mua và người bán, ứng dụng mua sắm thông minh Bell Home đã, đang thu hút ngày càng nhiều người dùng, trở thành nền tảng sôi động kết nối mua sắm giữa khách hàng và nhà phân phối. Nếu bạn là người tiêu dùng muốn mua sản phẩm sinh học cao cấp nhưng giá rẻ hay là người bán hàng muốn kiếm thêm thu nhập không giới hạn từ việc kinh doanh online, hãy tải app Bell Home hoặc truy cập vào website https://bellhome.vn ngay hôm nay!

Bell Home - Tiện ích mọi nhà

Địa điểm: V6B - 03, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906173567

Website: https://bellhome.vn/

https://bellduc.vn

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên