MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lên sàn xe cũ, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa và Nguyễn Quốc Cường ‘thay áo’, sẵn sàng về nhà mới

25-06-2021 - 21:32 PM | Sống

Bên cạnh đó, siêu xe này cũng được dán thêm lớp decal khá bắt mắt.

Lên sàn xe cũ, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa và Nguyễn Quốc Cường ‘thay áo’, sẵn sàng về nhà mới - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 650S Spider màu cam vừa xuất hiện trên một tuyến phố trung tâm TP.HCM. Siêu xe này nổi tiếng một thời vì từng "qua tay" doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") và Nguyễn Quốc Cường. Sau khi được thanh lý ra sàn xe cũ, xe rất ít khi xuất hiện trên đường phố.

Lên sàn xe cũ, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa và Nguyễn Quốc Cường ‘thay áo’, sẵn sàng về nhà mới - Ảnh 2.

Ngoại hình của chiếc 650S Spider được tân trang lại bằng lớp decal phong cách xe đua độc đáo với màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với những dải decal màu đen và màu đỏ ở nắp capo. Sơn nguyên bản có màu sơn xanh dương Aurora Blue độc nhất Việt Nam.

Lên sàn xe cũ, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa và Nguyễn Quốc Cường ‘thay áo’, sẵn sàng về nhà mới - Ảnh 3.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt...

Lên sàn xe cũ, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa và Nguyễn Quốc Cường ‘thay áo’, sẵn sàng về nhà mới - Ảnh 4.

Năm 2016, McLaren 650S Spider là một trong hai siêu xe màu xanh dương nổi tiếng được đại gia Minh Nhựa mua về. Chiếc còn lại là Lamborghini Aventador SV. Cặp đôi này về nước cùng thời điểm vị đại gia ngành nhựa đang làm thủ tục thông quan Pagani Huayra.

Lên sàn xe cũ, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa và Nguyễn Quốc Cường ‘thay áo’, sẵn sàng về nhà mới - Ảnh 5.

Hiện tại, chiếc McLaren 650S Spider được trang bị bộ mâm ADV.1 năm chấu kép sơn đen, cùm phanh màu cam. Hệ thống ống xả IPE hàng hiệu, nhẹ hơn 4,3 kg so với ống xả nguyên bản và tăng công suất động cơ thêm 33 mã lực. Hai trang bị kể trên tiêu tốn của chủ nhân 600 triệu đồng.

Lên sàn xe cũ, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa và Nguyễn Quốc Cường ‘thay áo’, sẵn sàng về nhà mới - Ảnh 6.

Siêu xe Anh quốc nguyên bản sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, kết hợp số bán tự động 7 cấp SSG. Bộ mui cứng có thể đóng/mở trong 15 giây ngay cả khi đang di chuyển. Xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 3 giây, tốc độ tối đa 330km/h.

Theo Hoàng Long

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên