MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Liên tục phủ sóng truyền thông trước ngày lâm bồn, Meghan Markle "muối mặt" khi lộ tẩy nói dối với bằng chứng không thể chối cãi

18-05-2021 - 21:47 PM | Sống

Liên tục phủ sóng truyền thông trước ngày lâm bồn, Meghan Markle "muối mặt" khi lộ tẩy nói dối với bằng chứng không thể chối cãi

Mới đây, dư luận tiếp tục vạch trần lời tuyên bố giả dối của Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn bom tấn trước đây.

Meghan Markle đang chuẩn bị đón con thứ 2 vào mùa hè này và cô đã có sự tái xuất gây chú ý trong chương trình Vax Live vừa qua. Liên tục kêu gọi mọi người có lòng trắc ẩn và thậm chí còn sắp ra mắt sách về tình phụ tử nhưng mới đây, Meghan Markle lại bị lật tẩy chuyện nói dối trên truyền thông.

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah hồi tháng 3 vừa qua, Meghan tuyên bố cô "không biết gì" về Hoàng gia Anh trước khi gặp Harry. Tuy nhiên, bức ảnh Meghan cầm cuốn tạp chí có trang bìa là hình Công nương Kate mới đây được cư dân mạng "khai quật" đã chứng minh cô nói dối.

Liên tục phủ sóng truyền thông trước ngày lâm bồn, Meghan Markle muối mặt khi lộ tẩy nói dối với bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 1.

Meghan trong bức hình quá khứ đang cầm cuốn tạp chí in hình Công nương Kate.

Theo Daily Mail, bức hình được cho là chụp vào năm 2014, tức là 2 năm trước khi cựu diễn viên người Mỹ quen với hoàng tử nước Anh. Trong ảnh, ngoài Meghan còn có Denise Cash, Phó Tổng biên tập của tạp chí Irish U. Trên bìa tạp chí có dòng tiêu đề với nghi vấn Kate có thể mang thai đôi.

Vào năm 2014, Meghan vẫn là một diễn viên bình thường và đồng thời cũng là cộng tác viên của tạp chí Irish U. Không biết vô tình hay cố ý mà Meghan cầm đúng quyển tạp chí có hình chị dâu tương lai của mình. Theo truyền thông ở Anh, đây là lần đầu tiên bức ảnh này xuất hiện kể từ khi cuộc phỏng vấn tai tiếng của nhà Sussex được thực hiện. Còn Denise thì đã có lần đăng bức ảnh lên mạng vào cuối năm 2017.

Trước đó, một người bạn từ thời thơ ấu của Meghan cũng khẳng định rằng, Meghan "mê mệt" Hoàng gia Anh chứ không phải là "không biết chút nào". Người bạn này tên là Ninaki Priddy, là bạn thân lâu năm của Meghan và còn là phù dâu trong hôn lễ đầu tiên của cô với nhà sản xuất phim Trevor Engelson.

Ninaki nói với tờ Mail Online: "Cô ấy (Meghan) đã luôn thích Hoàng gia. Cô ấy muốn làm Công nương Diana phiên bản 2.0". Người bạn này cũng từng cùng Meghan chụp ảnh trước Cung điện Buckingham khi Meghan 15 tuổi. Rõ ràng, thật khó có thể tin được việc Meghan hoàn toàn "ngây thơ" khi bắt đầu bước chân vào gia đình hoàng gia.

Liên tục phủ sóng truyền thông trước ngày lâm bồn, Meghan Markle muối mặt khi lộ tẩy nói dối với bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 2.

Meghan từng ca ngợi chị dâu Kate.


Liên tục phủ sóng truyền thông trước ngày lâm bồn, Meghan Markle muối mặt khi lộ tẩy nói dối với bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 3.

Meghan chụp trước Cung điện Buckingham cùng bạn thân.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi đính hôn của nhà Sussex, Meghan đã nói về cảm nhận của mình khi lần đầu tiên gặp chị dâu Kate. Cô mô tả chị dâu là "một người tuyệt vời". Tuy nhiên, sau đó, mối quan hệ của họ dần trở nên xa cách và lạnh nhạt. Meghan nói với Oprah rằng chính chị dâu là người khiến cô phải khóc trước khi hôn lễ hoàng gia được cử hành.

Nhiều dân mạng đã mỉa mai châm biếm Meghan sau bằng chứng mới này. Họ cho rằng Meghan đã lên kế hoạch từ rất lâu để tiếp cận Hoàng gia Anh và thu phục Harry. Nhiều ý kiến bình luận rằng không một ai tin lời Meghan nói, ngoại trừ Harry. Hiện Công tước xứ Sussex cũng đang nhận nhiều chỉ trích sau khi lên tiếng chê trách gia đình mình và kể lể nỗi đau trong quá khứ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên