TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LienVietPostBank cần tuyển Trưởng ban Nhận diện Thương hiệu

27-10-2017 - 14:05 PM | Tìm Việc làm

LienVietPostBank cần tuyển Trưởng ban Nhận diện Thương hiệu

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, Truyền thông. Có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm trong lĩnh vực quản lý thương hiệu.

Mô Tả Công Việc

Xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu của Ngân hàng. Kiểm soát triển khai áp dụng Bộ nhận diện thương hiệu của Ngân hàng. Kiểm soát tuân thủ nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống, các điểm quảng bá thương hiệu riêng biệt và các tư liệu truyền thông. Nghiên cứu, soạn thảo, trình cấp có thẩm quyền ban hành và hướng dẫn áp dụng trong toàn hệ thống các văn bản định chế liên quan đến việc nhận diện thương hiệu của Ngân hàng. Thực hiện các nhiệm vụ khác do HĐQT, TGĐ giao.

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, Truyền thông. Có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm trong lĩnh vực quản lý thương hiệu. Có kiến thức, hiểu biết về kinh tế, về hoạt động Ngân hàng; Kiến thức về truyền thông, quảng cáo và thương hiệu và các văn bản pháp luật có liên quan. Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, xử lý tình huống linh hoạt. Khả năng viết, thuyết trình, giao tiếp và ứng xử tốt. Cởi mở, thân thiện, thẳng thắn, năng động, hòa đồng, chủ động trong công việc. Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Hoàn thiện Đơn đăng ký ứng tuyển theo mẫu định dạng file excel TẠI ĐÂY

Đặt tên file Đơn đăng ký ứng tuyển như sau: HO - Khối QL&PTDN - Trưởng ban Nhận diện Thương hiệu​ - Họ và tên ứng viên

Gửi Đơn đăng ký ứng tuyển về địa chỉ email: tuyendung@lienvietpostbank.com.vn với tiêu đề thư như sau: HO - Khối QL&PTDN - Trưởng ban Nhận diện Thương hiệu​ - Họ và tên ứng viên

Yêu cầu: Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ theo mẫu của Ngân hàng, định dạng file excel và đặt tên file theo đúng hướng dẫn trên. LienVietPostBank có quyền từ chối tuyển dụng đối với các ứng viên nộp hồ sơ không theo quy định của LienVietPostBank hoặc ứng viên khai thông tin không chính xác.

LƯU Ý:

Căn cứ số lượng, chất lượng ứng viên ứng tuyển, yêu cầu công việc,… Ngân hàng sẽ thông báo đến các ứng viên đủ điều kiện theo quy định để tham gia các vòng tuyển dụng (ứng viên không nhận được thông tin mời tuyển dụng từ Ngân hàng được hiểu là chưa phù hợp/chưa đáp ứng yêu cầu tuyển dụng).

Việc tuyển dụng tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là hoàn toàn công bằng, minh bạch, khách quan, không qua bất cứ cá nhân trung gian và không thu bất cứ khoản chi phí tuyển dụng nào.

Trường hợp Ông/Bà phải mất bất cứ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng, xin vui lòng phản ánh trực tiếp tới địa chỉ email: thongbaotuyendung@lienvietpostbank.com.vn hoặc thuylt4@lienvietpostbank.com.vn

Trường hợp Ông/Bà phải mất chi phí tiêu cực trong quá trình tuyển dụng mà không thông báo cho Ngân hàng và/hoặc Ngân hàng phát hiện ra, Ngân hàng sẽ từ chối tuyển dụng (đối với trường hợp đã trúng tuyển nhưng chưa tiếp nhận) hoặc buộc thôi việc (đối với các trường hợp đã tiếp nhận), kể cả với trường hợp bên nhận chi phí đang là CBNV của Ngân hàng.

PV

Theo Trí thức trẻ/LienVietPostBank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên