MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lina Network - Doanh nghiệp Việt tham dự Hội nghị thượng đỉnh tại New Zealand

18-08-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Lina Network - Doanh nghiệp Việt tham dự Hội nghị thượng đỉnh tại New Zealand

Hội nghị thượng đỉnh "Chính Phủ Tương Lai" là sự kiện tầm cỡ quốc tế được tổ chức bởi chính phủ New Zealand với sự tham gia lần đầu tiên của của tập đoàn Lina Network, có văn phòng tại Việt Nam và Thụy Sĩ.

Hội nghị thượng đỉnh "Chính Phủ Tương Lai"

Liên tục xuất hiện tại top 10 những quốc gia đáng sống nhất thế giới sau các khảo sát gắt gao từ Liên Hiệp Quốc, chính phủ New Zealand cho thấy họ luôn biết cách tìm kiếm để giải quyết những vấn đề quan trọng có ảnh hưởng đến quốc gia nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, quản trị và cơ hội kinh tế.

Qua đó, Hội nghị thượng đỉnh "Chính Phủ Tương lai" sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 08 dưới sự tổ chức của chính phủ New Zealand nhằm tìm kiếm các giải pháp phát triển quản lý công và chia sẻ các dự án tiềm năng từ các tổ chức và quốc gia trên toàn cầu. Hội nghị tìm kiếm các rào cản trong quản lý công mà chính phủ New Zealand đang phải đối mặt và đưa ra các giải pháp để loại bỏ chúng. 

Hội nghị thượng đỉnh "Chính Phủ Tương Lai" là sự kiện lớn mang tầm quốc tế đa quốc gia. Hội nghị quy tụ của hơn 200 thành viên tham dự như Giám đốc cơ quan chính phủ phủ, cố vấn cấp cao, các nhà lãnh đạo chuyên về kỹ thuật số hóa  từ các Tập đoàn và những người có ảnh hưởng đến nền kinh tế New Zealand. Trong đó có Giám đốc điều hành thuộc Bộ Nội Vụ - Ông Paul James, người có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển chính sách chiến lược, dẫn dắt và quản lý sự thay đổi cho thành công của New Zealand; ông Andrew Hampton - Tổng giám đốc Cục An ninh Truyền thông New Zealand.

Tại đây, những người có ảnh hưởng đến nền kinh tế New Zealand sẽ ngồi lại với nhau và tập trung vào mục tiêu cốt lõi là tìm cách hỗ trợ, khuyến khích các cơ quan Chính phủ và công dân trên toàn cầu hợp tác để mang lại kết quả mong muốn cho New Zealand, cùng với đó là cung cấp các giải pháp giúp người dân New Zealand phát triển và tìm kiếm, tạo ra các cách thức làm việc mới cho quản lý công của quốc gia.

Sự xuất hiện của Doanh nghiệp công nghệ Việt - Lina Network Corporation

  Tập đoàn Lina Network đã ký kết thỏa thuận hợp tác thành công vào tháng 06 năm 2018 với Bộ Khoa học và Công nghệ Lào nhằm ứng dụng công nghệ Blockchain vào định danh chính phủ điện tử. Ông Leigh Flounders - Cố vấn chiến lược của Lina Network Corporation - sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh "Chính Phủ Tương Lai" của New Zealand với vai trò diễn giả. Ông Flounders sẽ chia sẻ về những thành tựu và kết quả mỹ mãn mà công nghệ Lina Network đem lại với dự án Lina eGovernment trong việc hỗ trợ Chính phủ Lào xây dựng chính phủ định danh điện tử.  

Lina Network - Doanh nghiệp Việt tham dự Hội nghị thượng đỉnh tại New Zealand - Ảnh 1.

Leigh Flounders - Cố vấn chiến lược của Lina Network Corporation cũng sẽ tham dự tại Hội nghị thượng đỉnh "Chính Phủ Tương Lai" của New Zealand. (Theo: New Zealand Government).

Trong đó, sự giảm thiểu những phương thức quản lý công truyền thống đã giúp cho Chính phủ Lào tối ưu chi phí, thời gian và nguồn nhân lực khi các hạn chế về giả mạo thông tin bị loại bỏ. Các cơ quan hành pháp dễ dàng theo dõi lịch sử của người điều khiển giao thông và kiểm soát thông tin khi có tai nạn xảy ra giúp giảm tối đa thời gian, chi phí nhằm nâng cao niềm tin đối với Chính phủ và các cơ quan hành pháp công. 

Lina Network - Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chính phủ điện tử tại Việt Nam và khu vực đã khẳng định vị thế của tài năng Việt trên bản đồ công nghệ quốc tế. Lina Network sẽ lần đầu trình bày giải pháp về chính phủ điện tử trong sự kiện "Chính Phủ Tương lai" mang tầm cỡ quốc tế đa quốc gia ngày 20 tháng 08 năm 2020. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về nền tảng công nghệ Blockchain và thông tin sự kiện "Chính Phủ Tương Lai" của New Zealand, quý vị có thể đón đọc thêm về các bài viết tại Lina Network.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên