MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Linh Rin ở nhà chăm con mọn suốt 4 tháng, lộ diện mạo mẹ bỉm không son phấn có gây thất vọng?

03-04-2024 - 23:33 PM | Lifestyle

Gương mặt mộc và đặc biệt là làn da của Linh Rin khiến nhiều người xuýt xoa.

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 11/2023, Linh Rin chưa quay trở lại công việc mà vẫn dành toàn thời gian cho việc ở nhà chăm con mọn. Gần đây, nàng dâu hào môn mới chăm chỉ cập nhật lên trang cá nhân nhiều hơn, trong đó có những hình ảnh khoe nhan sắc mộc mạc của mình sau khi sinh nở.

Trong bức ảnh mới nhất được Linh Rin tiết lộ, không ít người phải trầm trồ vì nhan sắc không son phấn mà vẫn cực xinh đẹp của em dâu Tăng Thanh Hà. Thậm chí khi không trang điểm, trông cô còn trẻ trung, tươi tắn hơn. Không những gương mặt thon gọn, nét nào ra nét nấy mà làn da trắng mịn không chút khuyết điểm của Linh Rin là điều bao chị em ao ước.

Linh Rin ở nhà chăm con mọn suốt 4 tháng, lộ diện mạo mẹ bỉm không son phấn có gây thất vọng?- Ảnh 1.

Linh Rin tự tin khoe mặt mộc, nhan sắc mẹ bỉm sữa đúng là "không phải dạng vừa"

Linh Rin ở nhà chăm con mọn suốt 4 tháng, lộ diện mạo mẹ bỉm không son phấn có gây thất vọng?- Ảnh 2.

Linh Rin cho biết, dù bận rộn với việc chăm con nhỏ nhưng cô vẫn dành một khoảng nhất định cho bản thân, không bao giờ quên dưỡng da, dưỡng tóc và tập luyện để cơ thể khỏe mạnh, nhan sắc thăng hạng sau sinh.

Linh Rin ở nhà chăm con mọn suốt 4 tháng, lộ diện mạo mẹ bỉm không son phấn có gây thất vọng?- Ảnh 3.

Linh Rin tiết lộ, cách chăm sóc da của cô đã thay đổi rất nhiều sau khi mang thai và sinh con. Thay vì dùng nhiều loại sản phẩm chăm sóc da như trước đây, mẹ bỉm hiện đã tối giản các bước nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

"Linh dùng dầu trẻ em để mát-xa mặt bằng tay trong suốt thời gian mang bầu, 1-2 lần/tuần. Trong giai đoạn sau sinh thì Linh mới bắt đầu sử dụng thêm các dụng cụ như cây lăn mặt, dùng thêm máy nâng cơ, máy tinh chất chiếu đèn. Đến giờ Linh vẫn chưa quay lại với các sản phẩm hợp chất tối đa dưỡng dành cho da hoặc các sản phẩm dưỡng nâng cao hay công nghệ cao khác. Và vẫn vô cùng hài lòng", mẹ bỉm chia sẻ.

Theo Thế Huân

Phụ nữ số

Trở lên trên