MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lộ địa điểm cưới của ái nữ trùm sòng bạc Macau: Khách sạn 5 sao sát vách núi, phòng đắt nhất hơn 200 triệu 1 đêm

16-04-2023 - 11:12 AM | Lifestyle

Địa điểm diễn ra lễ cưới của Hà Siêu Liên và mỹ nam Sở Kiều truyện xứng tầm với địa vị của con gái trùm sòng bạc Macau.

Sự kiện đang được ngóng chờ nhất Cbiz hiện tại chính là đám cưới khủng của cặp đôi Hà Siêu Liên - ái nữ trùm sòng bạc Macau và Đậu Kiêu - mỹ nam Sở Kiều truyện diễn ra vào ngày 18/4 tới. Hiện tại, cặp đôi đã có mặt tại Bali để chuẩn bị cho "hôn lễ thế kỷ" với mức độ đầu tư lên đến 152 tỷ đồng.

Ngày 15/4, Hà Siêu Liên bị một netizen bắt gặp tại khách sạn 5 sao ở Bali khi đang diện váy cưới chụp ảnh. Nữ người mẫu búi tóc cao, để lộ bờ vai trần quyến rũ, thần thái tao nhã. Dù ảnh không rõ nét nhưng dân tình vẫn có thể nhận ra cô gái trong ảnh đích thị là ái nữ trùm sòng bạc Macau.

Lộ địa điểm cưới của ái nữ trùm sòng bạc Macau: Khách sạn 5 sao sát vách núi, phòng đắt nhất hơn 200 triệu 1 đêm - Ảnh 2.

Hà Siêu Liên bị netizen bắt gặp đang diện váy cưới chụp ảnh

Tài khoản này cho biết đã nhìn thấy Đậu Kiêu khi nam diễn viên đang dùng bữa sáng trong khách sạn. Tuy nhiên, đến buổi chụp ảnh lại chỉ có Hà Siêu Liên xuất hiện còn mỹ nam Sở Kiều truyện lại không thấy đâu.

Nhờ bài đăng này, địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi Hà Siêu Liên - Đậu Kiêu đã được hé lộ, là một khách sạn đẳng cấp 5 sao sát vách núi ở Bali. Đây là nơi ngắm cảnh đẹp nhất, đồng thời cũng là nơi tổ chức hôn lễ được nhiều người nổi tiếng, giàu có lựa chọn.

Không gian sang chảnh bậc nhất của khách sạn là địa điểm tổ chức hôn lễ thế kỷ

Lộ địa điểm cưới của ái nữ trùm sòng bạc Macau: Khách sạn 5 sao sát vách núi, phòng đắt nhất hơn 200 triệu 1 đêm - Ảnh 4.

Nơi này nằm trong khu vực sát vách núi

Hôn lễ của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sẽ diễn ra trong 3 ngày. 100 khách mời sẽ bay đến Bali vào 17/4. Tiệc cưới chính tổ chức ngày 18/4 và tiệc tiễn khách diễn ra vào ngày 19/4. Xem qua tình hình đặt phòng của khách sạn tổ chức hôn lễ Hà Siêu Liên - Đậu Kiêu từ 17 - 19/4, netizen phát hiện 3 ngày này đều kín chỗ.

Điều đáng nói, giá trung bình 1 phòng tiêu chuẩn của khách sạn rẻ nhất là 5.700 NDT/đêm (hơn 19 triệu đồng/đêm) nhưng phòng đắt nhất rơi vào khoảng 60.000 NDT/đêm (hơn 200 triệu/đêm). Theo Sina, Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên dự tính tiêu tốn hơn 50 triệu HKD (152 tỷ đồng) cho hôn lễ hoành tráng. Toàn bộ chi phí, bao gồm chi phí vé máy bay, khách sạn và chỗ ở cho người thân, bạn bè và khách mời đều được gia tộc tỷ phú Hà Hồng Sân chi trả.

Lộ địa điểm cưới của ái nữ trùm sòng bạc Macau: Khách sạn 5 sao sát vách núi, phòng đắt nhất hơn 200 triệu 1 đêm - Ảnh 5.

Cặp đôi Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên đang trong những ngày tất bật chuẩn bị cho hôn lễ

Nguồn: Sohu

Theo Đan Thư

Thể thao văn hóa

Trở lên trên