MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành "đầu thai": Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm

11-10-2021 - 15:45 PM | Sống

Sinh ra trong gia đình có ông nội là tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ cũng đều là những người tài sắc vẹn toàn, cô bé vàng quả thực xứng đáng là thủ khoa của làng "đầu thai".

Cô bé Anuradha Karan Adani (5 tuổi) hiện nằm trong số những đứa trẻ may mắn nhất thế giới. Đứa trẻ này còn được truyền thông gọi là "cô bé thủ khoa trong ngành đầu thai". Bởi lẽ Anuradha Karan Adani là cháu gái cưng của tỷ phú Gautam Adani, người giàu thứ hai châu Á.

Ông Gautam Adani được biết đến với biệt danh "Vua than đá", hiện là một trong những tỷ phú kiếm tiền nhanh nhất thế giới. Vị tỷ phú này là ông chủ tập đoàn Adani Group với hàng loạt công ty con ăn nên làm ra. Gautam Adani có khối tài sản ước tính khoảng 74,8 tỷ USD, theo Forbes.

Cô bé 5 tuổi sinh ra ở Mumbai, là con của cậu cả Karan Adani và vợ là tiểu thư cành vàng lá ngọc Paridhi Adani. Cặp đôi kết hôn năm 2013 trong hôn lễ xa hoa bậc nhất lúc bấy giờ. Cái tên Anuradha Karan Adani có nghĩa là "ngôi sao sáng" và "nữ thần may mắn". Gia tộc giàu thứ 2 châu Á này tin rằng, sự xuất hiện của bé Anuradha chính là ngôi sao sáng đem lại may mắn cho gia đình.

Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 1.

Tỷ phú Gautam Adani.

Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 2.
Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 3.
Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 4.

"Cô bé vàng" trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Có thể thấy rằng ngay từ khi chào đời Anuradha đã là cô bé may mắn nhất thế giới khi có cha mẹ đều "cực phẩm" và ông nội lại là tỷ phú giàu nứt đố đổ vách. Những hình ảnh hiếm hoi về cô bé được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, Anuradha là một đứa trẻ đáng yêu với đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ. Cô bé được gia đình cưng chiều hết mực, đặc biệt là người ông nội tỷ phú của đứa trẻ.

Karan Adani, cha của "cô bé vàng", là con trai cả của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, hiện giữ chức Giám đốc điều hành của Adani Ports và SEZ. Karan Adani sở hữu vẻ ngoài nam tính và có tiếng trên thương trường với những vụ làm ăn lớn.

Người đàn ông sinh năm 1987 này tốt nghiệp Đại học Purdue ngành Nghiên cứu Quản lý Tổng hợp vào năm 2009. Ngay sau đó, Adani từng bước tiếp quản công việc kinh doanh của công ty gia đình. Vào năm 2019, người đàn ông này được bổ nhiệm làm giám đốc các dự án sân bay của Adani Group.

Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 5.

Karan Adani là một doanh nhân thành đạt.

Vào năm 2013, cậu cả của gia tộc Adani đã kết hôn với Paridhi Shroff, con gái của chủ sở hữu công ty luật lớn nhất Ấn Độ. Cả hai gia đình đều môn đăng hộ đối và cặp đôi đã quen biết nhau một thời gian dài trước khi kết hôn. Paridhi Shroff sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, cô đang là cánh tay đắc lực hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh.

Dù kết hôn được gần 1 thập kỷ nhưng cặp đôi vẫn vô cùng mặn nồng và thường xuyên có những hành động tình cảm thân mật trước truyền thông. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh Karan Adani vẫn luôn dành thời gian cho con gái nhỏ. Trên trang cá nhân, Karan Adani chủ yếu chia sẻ hình ảnh về con gái và không giấu nổi niềm tự hào và hạnh phúc khi mỗi ngày chứng kiến con lớn lên.

Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 6.
Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 7.
Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 8.
Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 9.
Lộ diện cô bé vàng - thủ khoa ngành đầu thai: Cháu gái cưng của tỷ phú giàu thứ 2 châu Á, cha mẹ đều là cực phẩm - Ảnh 10.

Cặp đôi hạnh phúc khiến bao người ghen tỵ.


Cô bé Anuradha Karan Adani hiện là một trong những người thừa kế sáng giá nhỏ tuổi nhất trên thế giới với một tương lai rộng mở. Đứa trẻ này được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện, hậu duệ thừa hưởng tinh hoa của bố lẫn mẹ.

Nguồn: Tổng hợp


Theo Diệp Lục

Pháp luật & bạn đọc

Trở lên trên