TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lộ diện điểm đến của dòng vốn cuối năm 2019

11-11-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Lộ diện điểm đến của dòng vốn cuối năm 2019

Thời gian gần đây nhà đầu tư đất nền đang có xu hướng dịch chuyển dòng vốn ra những thị trường các tỉnh. Đích đến thường là nơi giàu tiềm năng du lịch hoặc khu vực lân cận các thành phố, thị xã hay các khu vực gần các khu công nghiệp.

Không chỉ nhà đầu tư, những người có "của ăn của để" sinh sống gần các khu nói trên cũng đang có nhu cầu mua để ở trước khi nó kịp tăng giá.

Tại sao đất nền là thứ buộc phải quan tâm?

"Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lãi", câu cửa miệng ấy không phải lúc nào cũng đúng nhưng nó cho thấy tâm lý chung của người Việt: luôn muốn sở hữu đất. Người Việt nhất nhất phải có "mảnh đất cắm dùi" và nếu có tiền người Việt cũng nghĩ phải "an cư" thì mới "lạc nghiệp". 

Trải qua những giai đoạn thị trường dù có lúc thăng lúc trầm nhưng quan niệm này vẫn không ngừng được củng cố. Niềm tin giá đất tăng dần theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn những tài sản khác khiến người Việt luôn ưu tiên loại sản phẩm này, thậm chí họ còn dùng đất nền làm của hồi môn, tích lũy tài sản lâu dài.

Còn với nhà đầu tư, đất nền có ý nghĩa hơn nhiều. Họ coi đó là nơi kiếm tiền, giữ tiền, nhân tiền và một tài sản dành cho tương lai. Đất nền cũng là kênh đầu tư an toàn, thảnh thơi với cơ hội sinh lãi kép. Tất nhiên, để có điều đó đòi hỏi nhà đầu tư phải đủ khôn ngoan và tỉnh táo lựa chọn.

Theo kinh nghiệm, đất nền nằm trong khu vực đô thị đang phát triển với hạ tầng giao thông đồng bộ, quy hoạch bài bản… sẽ giàu tiềm năng tăng giá. Tuy nhiên đó có thể là cách lựa chọn quá "an toàn". Gần đây, nhà đầu tư đất nền đang có xu hướng đầu tư với tầm nhìn dài hạn hơn, họ dịch chuyển dòng vốn ra những thị trường các tỉnh với đích đến là nơi giàu tiềm năng du lịch, khu vực lân cận các thành phố trẻ, những thị xã đang phát triển sôi động hay các khu vực gần các thủ phủ công nghiệp của một vùng.

Hướng đến những thị trường đó họ nhắm tới 2 đích ngắm: Thứ nhất: thi trường ngách là nơi chưa có nhiều người quan tâm nên rất "dễ mua", giá đất nền đang ở giá trị thực. Thứ hai: cũng do giá còn thấp trong khi nhu cầu chưa tăng đột biến nên khi tốc độ phát triển kinh tế tại khu vực đó tăng trưởng cao, tốc độ đô thị hóa nhanh sẽ khiến giá đất tăng đột biến thậm chí có khả năng khan hiếm. Theo kinh nghiệm, những khu vực được đầu tư phát triển hạ tầng hay được định hướng trở thành vùng đô thị mới luôn là cơ hội vàng để đầu tư

"Cơ hội vàng" với Cửa Cờn Riverside

Khu đô thị Cửa Cờn Riverside do Công ty CP đầu tư và Xây dựng Long Thành làm Chủ đầu tư. Dự án có quy mô 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha (chỉ chiếm 37,44%) còn lại là đất giành cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây xanh 1,457ha; đất công trình dịch vụ 2,057ha. Với 3 mặt giáp sông, đây là nơi lý tưởng để ở, đồng thời cũng là giải pháp đầu tư hoàn hảo.

Lộ diện điểm đến của dòng vốn cuối năm 2019 - Ảnh 1.

Dự án Cửa Cờn Riverside

Nằm ở Trung tâm Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An - một trong những thị xã trẻ năng động bậc nhất khu vực, nơi được định hướng trở thành trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm "Nam Thanh Bắc Nghệ", Cửa Cờn Riverside chỉ cách Trung tâm hành chính thị xã khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến giao thông huyết mạch như: quốc lộ 1A, QL36 nối thị xã Thái hòa – Khu công nghiệp Đông Hồi, tỉnh lộ 537a cùng với đó là tuyến đường sắt Bắc Nam và hệ thống đường thủ nội địa với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, sắp tới sẽ có đường ven biển rộng 60m đi qua chính giữa dự án.

Dự án đã được đầu tư hạ tầng bài bản, đầy đủ và đồng bộ phục vụ cư dân như Trường học, bể bơi, khu vui chơi… các tiện ích đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, dự án có pháp lý rõ ràng, tất cả các lô đất của dự án đã có sổ riêng, hách hàng thanh toán hết giá trị lô đất trong vòng 30 ngày sẽ nhận ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Với đa dạng các nền đất diện tích từ 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu tư ban đầu chỉ từ 1,2 tỷ đồng (chưa tính hỗ trợ ngân hàng).

Khách hàng đầu tư tại Cửa Cờn Riverside có thể kinh doanh, hoặc bán lại cho người dân xung quanh đó. Hiện tại khu vực lân cận như Quỳnh Phương quỹ đất đã rất eo hẹp, giá mặt đường có thể kinh doanh được đã tăng cao từ 30-35tr/m2 trong khi giá đất tại Cửa Cờn Riverside được công bố chỉ từ 8 triệu/m2.

Mức giá đó cùng hệ thống tiện ích được trang bị cũng là nơi lý tưởng để ở. Mặt khác dự án cũng không giới hạn thời gian và khuôn mẫu xây dựng nên sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt, với người dân địa phương, dự án mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh rất lớn khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch (cách Đền Cờn chỉ 50m, cách khu du lịch biển Quỳnh 800m). Thống kế vào đầu năm 2019, mỗi năm có hơn 110.000 du khách trong và ngoài tỉnh tới Đền Cờn.

Hoàn hảo để ở và có tiềm năng tăng giá cao, Cửa Cờn Riverside thực sự là đáp án hoàn hoản cho bài toán đi tìm cơ hội đầu tư dịp cuối 2019.

Liên hệ đơn vị phân phối chính thức: Công ty Bất động sản Vland.

Hotline: 0943.108.567

Website: http://cuaconriverside.com/

Page: https://www.facebook.com/Cuaconriverside.nghean/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên