MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lo tăng giá, tín đồ hàng hiệu ở Hàn Quốc đổ xô mua đồ Chanel

30-06-2021 - 15:10 PM | Thị trường

Trước tin đồn tăng giá, nhiều tín đồ thời trang hàng hiệu ở Hàn Quốc đổ xô đi săn nhãn hàng xa xỉ Chanel.

Người tiêu dùng Hàn Quốc xếp hàng dài trước cửa hàng Chanel tại một trung tâm thương mại ở Seoul để mua hàng vì lo ngại thương hiệu xa xỉ này sắp tăng giá.

Hình ảnh người dân xếp hàng quanh tòa nhà được ghi nhận sau tin đồn trên các diễn đàn về đồ hiệu ở Hàn Quốc rằng các mặt hàng của Chanel ở Hàn Quốc sẽ tăng giá lên tới 12% vào tháng 7. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thương hiệu xa xỉ này vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên.

Hiện, giá của một chiếc túi trung cổ điển của hãng Chanel có giá khoảng 8,64 triệu won (tương đương 7.640 USD) tại Hàn Quốc. Nhiều tín đồ thời trang cho rằng giá của nó sẽ tăng thêm khoảng 1.000 USD, lên gần 9.000 USD trong ít ngày tới.

Người tiêu dùng lo thông tin về việc Chanel tăng giá là thật vì đây không phải lần đầu tiên hãng thời trang này làm vậy trong những tháng gần đây. Hồi đầu năm nay, hãng này cũng đã tăng giá một số mặt hàng, sau 2 lần tăng vào tháng 5 và tháng 11 năm ngoái.

Bất chấp đại dịch bùng phát, Chanel ở Hàn Quốc vẫn có lợi nhuận hoạt động tăng 34%, lên 149,1 tỷ won vào năm 2020. Hàn Quốc cũng là thị trường hàng xa xỉ lớn thứ 7 thế giới tính đến năm 2020./.


Theo Trần Ngọc

VOV

Trở lên trên