TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải 'đu' theo xu hướng công nghệ

14-04-2022 - 15:17 PM | Thị trường

Nội thất thế hệ Ford Mustang kế tiếp ra mắt vào năm sau đã bị tóm gọn với phần lớn các trang bị đáng chú ý quanh táp lô đều lộ mặt.

Ford Mustang trong thời gian qua không hề được Blue Oval giấu giếm sẽ ra mắt trong khoảng 12 tháng nữa. Chiếc xe cơ bắp biểu trưng của người Mỹ đã được thử nghiệm công khai không ít lần và trong khi ngoại thất xe được che chắn khá kỹ, khu vực nội thất lại chỉ được ngụy trang khá sơ sài và không khó để cánh báo giới phương Tây khai thác yếu tố trên.

Táp lô Ford Mustang 2023 xuất hiện trong ảnh hiện đại vượt bậc so với những gì xe đang sở hữu. Dòng xe 2 cửa từ Blue Oval được cập nhật gần nhất đã là vào 2018 với triết lý khi đó vẫn khá cổ điển và giữ lại nhiều yếu tố xưa cũ.

Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 1.

Nội thất Ford Mustang hiện tại có táp lô khá lỗi thời.

Tại trung tâm táp lô Ford Mustang 2023 sẽ là màn cảm ứng cỡ lớn đặt hướng về phía ghế lái, ngay bên cạnh là bảng đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn mới lớn không kém (ít nhất là 12,3 inch ngang Mustang hiện hành) hiển thị rõ ràng các thông số vận hành như tốc độ, vòng tua máy, nhiên liệu còn và nhiệt độ (chưa rõ tại đâu). Kích thước ước tính của màn hình này là 13,2 inch nếu lấy Focus facelift làm thước đo.

Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 2.
Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 3.

Hệ điều hành được chọn đương nhiên là SYNC4 hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây và phần mềm cập nhật qua kết nối Internet.

Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 4.

Phần lớn công tắc điều khiển điều hòa tại cụm điều khiển trung tâm đã được thay thế bằng nút bấm cảm ứng. Ngoài ra trong ảnh ta cũng thấy công tắc xông kính giúp rã băng kính chắn gió, nút kích hoạt đèn khẩn cấp, hệ thống điều khiển bộ cân bằng điện tử, nút Auto Start/Stop và bộ chọn chế độ lái tân tiến. Giữa 2 ghế trước là cần gạt số quen thuộc của Mustang hiện tại, có lẽ vẫn kết nối với hộp số 10 cấp.

Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 5.
Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 6.

Ngoại thất Ford Mustang 2023 lộ diện gần đây không cho thấy quá nhiều thay đổi đột phá, chỉ có hệ thống đèn ngoài và cản trước/sau được cập nhật mới. Tương tự, các tùy chọn truyền động xe được dự đoán vẫn là loại 2.3L 4 xy-lanh tăng áp hoặc 5.0L V8, tuy nhiên có thể Ford sẽ đưa vào ứng dụng công nghệ hybrid bổ trợ.

Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 7.
Lộ thay đổi ngỡ ngàng trong nội thất Ford Mustang thế hệ mới: Ngày càng phải đu theo xu hướng công nghệ - Ảnh 8.

Tham khảo: Drive

https://autopro.com.vn/lo-thay-doi-ngo-ngang-trong-noi-that-ford-mustang-the-he-moi-ngay-cang-phai-du-theo-xu-huong-cong-nghe-20220412111551861.chn

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên