MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lợi nhuận lên đến 100 triệu mỗi tháng với mô hình baby gym của PamperMe

09-01-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lợi nhuận lên đến 100 triệu mỗi tháng với mô hình baby gym của PamperMe

Mô hình nhượng quyền baby gym độc đáo của PamperMe đang thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời vượt bậc.

Vài năm gần đây, thị trường kinh doanh tại Việt Nam vô cùng sôi động với mô hình đầu tư nhượng quyền thương hiệu. Để xây dựng một thương hiệu vững chắc và được nhiều người biết tới thì mô hình nhượng quyền thương mại từ thương hiệu đã có sẵn được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Đây là hệ quả tất yếu của thị trường khi mà các nhà đầu tư đã trở nên khôn ngoan với tầm nhìn xa và dài hơn.

Nhượng quyền thương hiệu thị trường mẹ và bé – mảnh đất màu mỡ khi đầu tư dài hạn.

Mẹ và bé thị trường tiềm năng tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất khi 8,3% dân số Việt Nam là trẻ em, trong đó 8,1 triệu bé ở độ tuổi từ 0 - 3 tuổi. Theo thống kê, hiện nay có gần 25 triệu trẻ (chiếm gần 26% trên tổng dân số), điều này dẫn đến việc trên thị trường có rất nhiều mô hình dịch vụ mới dành cho trẻ em. Vì vậy đây chính là "mảnh đất màu mỡ" mà nhiều nhà đầu tư đang quan tâm.

Lợi nhuận lên đến 100 triệu mỗi tháng với mô hình baby gym của PamperMe - Ảnh 1.

Mô hình baby gym độc đáo và thu hút của PamperMe

Nhượng quyền baby gym - Mô hình thị trường ngách đầy tiềm năng.

PamperMe là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bé với mô hình baby gym – phương pháp nâng cao hơn của bơi thủy liệu độc đáo và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Baby gym là phương pháp vận động cho trẻ từ 2 – 36 tháng tuổi, được thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng nước nhẹ nhàng tác động trực tiếp đến toàn bộ bộ phận trên cơ thể trẻ như cơ bắp, hệ hô hấp, tim mạch… Mô hình baby gym tuy là lần đầu tiên được du nhập vào Việt Nam nhưng lại được ưa chuộng vì lợi ích mà chúng đem lại.

Baby gym tại PamperMe là một quy trình chuẩn y khoa có kết hợp các bài tập, massage để trẻ vận động, giãn xương khớp và phát triển tứ chi cũng như trí não. Các phân tích cho thấy trẻ được bắt đầu học bơi từ 02 tháng tuổi thích nghi tốt hơn, tự tin và độc lập hơn so với những đứa trẻ không biết bơi.

Lợi nhuận lên đến 100 triệu mỗi tháng với mô hình baby gym của PamperMe - Ảnh 2.

Các bé thích thú trải nghiệm mô hình baby gym tại PamperMe

Chính nhờ những hiệu quả đã được chứng thực này, baby gym đã và đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của phụ huynh. Tại Việt Nam, PamperMe là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gym chuyên sâu dành cho bé và trẻ sơ sinh. Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng các cơ sở đã tăng lên nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu quá lớn từ cộng đồng. 

Nhượng quyền PamperMe ra đời nhằm tối ưu quá trình phát triển, đồng thời giúp các nhà đầu tư tìm thấy được một giải pháp kinh doanh mới, giảm thiểu sức cạnh tranh và những rủi ro trên thị trường, tạo dựng các nền tảng vững chắc lâu dài. Nhượng quyền PamperMe ước tính tỷ lệ hoàn vốn nhanh từ 8 - 12 tháng, nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm, dịch vụ khác cùng ngành. Quy trình đào tạo và quản lý nhân sự chuyên nghiệp và toàn diện. Là một trong những ngành mới mẻ và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, nhượng quyền PamperMe chính là một lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư.

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của PamperMe, chỉ với số vốn từ 500 triệu ban đầu, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ toàn bộ các khâu như setup vận hành, nhân sự, tư vấn chiến lược Marketing, chiến lược nhân rộng quy mô và khả năng sinh lời cao lên đến 100tr/tháng. Đặc biệt, PamperMe đã chuẩn hóa quy trình kinh doanh toàn hệ thống, chính vì vậy, một khi đã trở thành đối tác chiến lược của PamperMe, nhà đầu tư sẽ được kế thừa các quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, đào tạo và quản lý đội nhóm…từ đó giúp tối ưu hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, hệ thống PamperMe cam kết thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cũng như cập nhật kiến thức mới, chuyên môn cao cho toàn hệ thống, đảm bảo được tính đồng bộ và chuyên nghiệp đến toàn bộ nhân viên và chuyên viên. 

Lợi nhuận lên đến 100 triệu mỗi tháng với mô hình baby gym của PamperMe - Ảnh 3.

Mô hình baby gym độc đáo của PamperMe với lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Quy trình gia nhập vào hệ thống đơn giản, nhưng quy mô chuyên nghiệp cùng với những lợi thế cạnh tranh hấp dẫn như trên, mô hình baby gym của PamperMe được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một trong những mô hình nhượng quyền lĩnh vực mẹ và bé đáng đầu tư không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai dài hạn. 

Với tham vọng phủ rộng khắp Việt Nam, PamperMe luôn luôn chào đón các nhà đầu tư có chung tầm nhìn và chung sứ mệnh. Từ đó, hiện thực hóa giấc mơ mở rộng chuỗi hệ thống baby gym trên 63 tỉnh thành, tạo ra những bước tiến lớn, mang dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bé tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Lợi nhuận lên đến 100 triệu mỗi tháng với mô hình baby gym của PamperMe - Ảnh 4.

Nhượng quyền PamperMe được đánh giá là một trong những mô hình đáng được đầu tư nhất trong lĩnh vực mẹ và bé tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

PamperMe Việt Nam

Website: https://pamperme.com.vn/nhuong-quyen.html

Hotline: 0902 422 188 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên