TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lotus lọt Top 4 ứng dụng AppStore về mạng xã hội tại Việt Nam

13-09-2019 - 15:51 PM | Doanh nghiệp

Lotus lọt Top 4 ứng dụng AppStore về mạng xã hội tại Việt Nam

Có thể nói MXH Lotus đã bước đầu khẳng định được tên tuổi cũng như độ phủ sóng của mình trên thị trường.

MXH Lotus do VCCorp phát triển sẽ được truyền hình trực tiếp lễ ra mắt vào ngày 16/9 tới đây với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia và người nổi tiếng. Bất ngờ hơn, mới đây một số người dùng đã phát hiện ra một điều có thể coi là tin mừng dành cho Lotus ngay trước thềm sự kiện ra mắt: Chạm ngưỡng Top 4 ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng nhất Việt Nam trên AppStore.

Lotus lọt Top 4 ứng dụng AppStore về mạng xã hội tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng độ phổ biến của các mạng xã hội trên AppStore Việt Nam.

Cụ thể, bảng xếp hạng trên được ghi lại vào ngày 12/9 trên AppStore thị trường Việt Nam, đề mục xếp hạng dành cho các ứng dụng mạng xã hội nói chung. Tính tới thời điểm hiện tại, Lotus có xê dịch đôi chút nhưng vẫn dao động chỉ trong Top 5, không gặp quá nhiều sự thay đổi. Trong khi đó, vị trí Top 1 và 2 vẫn nghiễm nhiên được dành cho cặp đôi Facebook và Messenger là điều không khó hiểu.

Được biết, Lotus được phát triển theo tư duy hoàn toàn khác biệt so với các mạng xã hội hiện nay, kể cả Facebook. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Lotus sẽ thẳng tay đối đầu và cạnh tranh với Facebook, bởi cả hai đều có những phạm trù định hướng khác nhau, hướng tới mục đích sử dụng riêng rẽ về mức độ chuyên sâu. Đó là lời phát biểu từ ông Nguyễn Thế Tân - Tổng Giám đốc VCCorp.

Lotus lọt Top 4 ứng dụng AppStore về mạng xã hội tại Việt Nam - Ảnh 2.

MXH Lotus sẽ tập trung vào phát triển nội dung và trải nghiệm người dùng, sắp tới sau khi ra mắt vào ngày 16/9 sẽ bước vào giai đoạn dùng thử cho một bộ phận người dùng ban đầu, dự kiến khoảng 4 triệu người. Tính đến nay, đã có hơn 500 nhà sáng tạo nội dung cam kết hợp tác với Lotus, sẵn sàng sản xuất các nội dung chất lượng cao để phục vụ cộng đồng fan. Cơ chế tính điểm và làm giàu từ Token cùng nhiều lợi ích từ chính mạng lưới của VCCorp là những đặc quyền không thể bỏ qua khi tham gia sản xuất nội dung trên Lotus.

Link tải MXH Lotus (cho cả iOS và Android): bit.ly/2m6uJ36

Theo Hà Thu

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên