MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

LPBank giảm lãi suất đồng loạt cho khách hàng hiện hữu trên quy mô lớn

07-06-2023 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

LPBank giảm lãi suất đồng loạt cho khách hàng hiện hữu trên quy mô lớn

Nhằm đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp giúp giảm gánh nặng chi phí tài chính cho khách hàng vay vốn, LPBank đã triển khai gói hỗ trợ giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp bán lẻ và đặc biệt khách hàng sản xuất kinh doanh với mức giảm lên tới 1%/năm. Áp dụng tại các CN/PGD trên phạm vi toàn quốc từ 01/06/2023 tới hết ngày 31/08/2023.

Với tổng quy mô lên tới 104.000 tỷ đồng, LPBank ưu tiên giảm lãi suất cho các khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, khách hàng doanh nghiệp và đặc biệt là khách hàng vay vốn SXKD, mức giảm lên tới 1% .

Đây là chương trình hỗ trợ lãi suất có quy mô lớn nhất mà LPBank đã triển khai trong năm 2023. Để chuẩn bị cho việc giảm lãi suất, chủ trương của ngân hàng là tiết giảm chi phí hoạt động, ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động, tích cực thu hồi nợ xấu… tạo nguồn lực tốt nhất hỗ trợ cho khách hàng.

Chương trình được triển khai với mục tiêu đưa nguồn vốn ưu đãi vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, hỗ trợ phát triển kinh tế theo đúng định hướng của Quốc hội, Chính phủ và NHNN. Về phía khách hàng, LPBank sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng thông qua việc giản lược quy trình, thủ tục đơn giản, khách hàng hầu hết không phải thực hiện các thủ tục nào. Các CN/PGD của LPBank sẽ chủ động rà soát và thực hiện thông báo giảm lãi suất cho khách hàng.

LPBank hiện là Ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất với hơn 1.200 điểm giao dịch trên toàn quốc. Với định hướng chiến lược mới, LPBank đã và đang phát huy tinh thần đoàn kết, thay đổi mạnh mẽ, toàn diện, phát triển vượt trội và cam kết mang lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên