TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lựa chọn vàng của thương hiệu nào để an tâm gửi gắm tài sản?

17-07-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Lựa chọn vàng của thương hiệu nào để an tâm gửi gắm tài sản?

Gần đây, giá vàng thế giới và trong nước tăng vọt, khiến người dân và nhà đầu tư tìm chọn đến vàng làm kênh trú ẩn tài sản an toàn hoặc đầu tư sinh lợi.

Vậy chọn loại vàng của thương hiệu nào giúp bạn an tâm gửi gắm tài sản của mình?

Thực tế diễn biến thị trường hiện nay

Trong thời gian gần đây giá vàng thế giới cũng như trong nước có xu hướng tăng vượt đỉnh lịch sử, giá vàng thế giới đã vượt mốc 1810$/ ounce, trong nước vàng cũng đã vượt mốc 50 triệu đồng 1 lượng. Giá vàng tăng, nhu cầu tích trữ, giữ tài sản hoặc đầu tư vàng cũng gia tăng, nhiều khách hàng mong muốn gửi gắm tài sản của mình vào một loại vàng có thương hiệu uy tín lâu năm, được nhà nước cấp phép kinh doanh và được nhiều phương tiện thông tin đại chúng lựa chọn làm giá vàng tham khảo toàn quốc.

Sự bất ổn về kinh tế, chính trị thế giới cùng nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng trên thế giới đã thúc đẩy nhu cầu tìm tới vàng làm kênh trú ẩn tài sản an toàn hơn so với các công cụ trú ẩn khác.

Trước diễn biến giá vàng tăng cao trong những ngày qua, đối với những người tích trữ vàng thì đây như thời điểm "trúng mùa", giao dịch tại các cửa hàng vàng trở nên đông hơn, ở thời điểm này cũng xuất hiện một số người dân mua vàng đầu tư lướt sóng. Họ thường tìm đến các thương hiệu uy tín và nổi tiếng lâu năm để đảm bảo giao dịch của mình. Bảo Tín Minh Châu là một trong những thương hiệu vàng uy tín được khách hàng lựa chọn giao dịch để đảm bảo quyền lợi của mình.

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long được tín nhiệm từ nhiều năm nay

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long là lựa chọn an toàn cho người dân, nhà đầu tư, người kinh doanh…với nhiều mục đích khác nhau như: lựa chọn làm tài sản tích trữ, của để dành, của gia bảo lưu truyền nhiều thế hệ cho con cháu; lựa chọn làm kênh đầu tư sinh lời, mua vàng vùng giá thấp bán ở vùng giá cao; làm quà tặng thân tình, của hồi môn làm vốn cho con cháu may mắn hay mua làm quà tặng vàng các dịp lễ, Tết…hay làm trang sức, kỷ vật cưới…hoặc lựa chọn làm vật cầu may: Ngày thần tài hàng năm người dân thường xếp hàng đi mua Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long Au 999.9 của Bảo Tín Minh châu để đón may mắn, phát tài cả năm.

Lựa chọn vàng của thương hiệu nào để an tâm gửi gắm tài sản? - Ảnh 1.

Vàng Rồng Thăng Long được lấy làm giá tham khảo toàn quốc

Từ nhiều năm nay, và đặc biệt trong thời gian gần đây khi thị trường có các biến động tăng giá, thì Vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu thường xuyên được các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin làm giá vàng tham khảo cho toàn quốc.

Giá Vàng Rồng Thăng Long luôn bám sát giá vàng thế giới rất có lợi cho người dân, góp phần bình ổn thị trường vàng trong nước.

Lựa chọn vàng của thương hiệu nào để an tâm gửi gắm tài sản? - Ảnh 2.

Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đồng dạng trên thị trường, Vàng Rồng Thăng Long được đông đảo người dân, nhà kinh doanh, nhà đầu tư tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn và nhà chuyên môn đánh giá cao. Hiện nay, nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long đang được giao dịch tại hàng chục nghìn tiệm vàng trên cả nước. Vì thế, mà từ nhiều năm nay nhẫn trờn trơn Vàng Rồng Thăng Long trở thành thương phẩm giao dịch mọi nơi, bảo toàn giá trị, tích trữ vàng an toàn tài chính, đầu tư vàng dễ dàng sinh lợi.

Lựa chọn vàng của thương hiệu nào để an tâm gửi gắm tài sản? - Ảnh 3.

Những lý do khiến Vàng Rồng Thăng Long chiếm được tín nhiệm và niềm tin của người dân, nhà đầu tư, nhà kinh doanh, điểm bán:

Chất lượng vàng quốc tế Au 999.9, luôn đúng cân, đủ tuổi đảm bảo an toàn tài chính. Luôn bám sát giá vàng thế giới, có lợi cho người dân, góp phần ổn định giá. Có giấy đảm bảo vàng an tâm giao dịch. Ép vỉ siêu bền, lưu truyền nhiều thế hệ, không sợ hao hụt trong quá trình tích trữ, vận chuyển. Công nghệ chống giả đặc biệt, chống hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Giàu giá trị lịch sử văn hóa tâm linh- mang biểu tượng của Rồng vàng linh thiêng trên đất Thăng Long ngàn năm văn hiến. Dễ dàng khi mua thuận tiện khi bán. Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch được tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật nên bất cứ khi nào cần mua bán đều có thể giao dịch được, không như một số hình thức giữ tài sản khác. Đẹp sang khi đeo, tự tin khi trao tặng. Có 6 bản vị để lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính. Tiết kiệm đến đâu mua tích trữ đến đó nên ai cũng có khả năng mua bán được NTTVRTL.

Lựa chọn vàng của thương hiệu nào để an tâm gửi gắm tài sản? - Ảnh 4.

Với những thời điểm sóng vàng tăng cao như hiện nay, các chuyên gia kinh tế, các doanh nghiệp cũng đưa ra lời khuyên với người dân và nhà đầu tư nên tìm mua vàng của các thương hiệu lớn, có uy tín lâu năm trên thị trường, được nhà nước cấp phép kinh doanh… để đảm bảo mọi quyền lợi và tránh rủi ro thiệt hại kinh tế trước vấn nạn hàng kém chất lượng.

Nhiều chuyên gia kinh tế cũng khuyên người dân nên thường xuyên theo dõi giá vàng trên các phương tiện thông tin chính thống của nhà nước để biết được giá vàng, thương hiệu vàng tốt trước khi giao dịch mua, bán để đạt hiệu quả cao nhất.

Chi tiết liên hệ: điện thoại miễn phí 18006899. Website: Btmc.vn/ Fb Bảo Tín Minh Châu (tích xanh).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên