TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lùm xùm tham gia Táo Quân, vợ NSND Công Lý phải lên tiếng: Anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng, nuốt nước mắt vào trong để rút lui!

24-01-2022 - 17:55 PM | Sống

Lùm xùm tham gia Táo Quân, vợ NSND Công Lý phải lên tiếng: Anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng, nuốt nước mắt vào trong để rút lui!

Khi nhận được quá nhiều câu hỏi tại sao anh Lý không tham gia Táo Quân, vì không được mời hay sao, rồi người thì cho rằng mời cho anh đỡ "tội nghiệp"… vợ NSND Công Lý đã phải lên tiếng.

Sau khi biết tin năm nay NSND Công Lý không thể tham gia chương trình Táo Quân vì lý do sức khoẻ, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự hụt hẫng, nuối tiếc.

Trước nhiều tin đồn trên mạng xã hội, nhiều câu hỏi được khán giả đặt ra, chị Ngọc Hà đã chia sẻ rằng đạo diễn và các nghệ sĩ trong ekip đã cố gắng tìm một kịch bản phù hợp nhưng chính NSND Công Lý quyết định từ chối.

Chị cũng có những lời trải lòng và giải thích thêm về lý do chồng quyết định không xuất hiện trong chương trình Táo Quân năm nay, cũng như mong muốn mọi người tiếp tục ủng hộ chương trình cùng các gương mặt mới.

Lùm xùm tham gia Táo Quân, vợ NSND Công Lý phải lên tiếng: Anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng, nuốt nước mắt vào trong để rút lui! - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Công Lý gắn liền với hình ảnh "cô Đẩu" trên Táo Quân. Ảnh: Internet

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, vợ của NSND Công Lý chia sẻ rằng:

Cả nhà ạ! Đã có rất nhiều người inbox, điện thoại cho mình để hỏi. Tại sao anh Lý không tham gia Táo quân à, vì không được mời hay sao, rồi mọi người tự kết luận. Mời thì anh Lý đỡ "tội nghiệp"…Mình và anh quản lý đều không muốn trả lời!!!!!

Bởi, xưa nay những việc của anh Lý, mình thường tách biệt, vì mình không phải người đại diện để trả lời.

Nhưng rất nhiều người thắc mắc. Vì cũng là yêu mến đến anh chị em nghệ sĩ nên mình mới dám trải lòng.

Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình!

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung….và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!

Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi!

Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý!

https://cafef.vn/lum-xum-tham-gia-tao-quan-vo-nsnd-cong-ly-phai-len-tieng-anh-ly-la-mot-nghe-si-luon-tu-trong-nuot-nuoc-mat-vao-trong-de-rut-lui-20220124171535738.chn

Phương Thuý

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên