MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

LUX Holdings ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng MSB

28-05-2022 - 19:39 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

LUX Holdings ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng MSB

Sáng ngày 25/5 tại khách sạn Pullman Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam - MSB. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện hai bên ký kết cùng các đối tác và quý khách hàng thân thiết.

Với cương vị là nhà phát triển bất động sản, bên cạnh việc phát huy thế mạnh nội lực để kiến tạo nên những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng; LUX Holdings còn tìm kiếm những đối tác chiến lược, cùng đồng hành và phát triển. Và buổi lễ ký kết hợp tác ngân hàng MSB sẽ là dấu mốc quan trọng để công ty tiến xa hơn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh mang đến cơ hội cho hàng ngàn khách hàng được sở hữu các bất động sản sáng giá.

LUX Holdings ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng MSB - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ LUX Holdings phát biểu tại sự kiện

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam chia sẻ: "Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều cơ hội và thách thức, sự hợp tác giữa công ty chúng tôi và MSB là điều quan trọng, tất yếu. Đây sẽ là tiền đề để hai bên cùng nhau phát triển thịnh vượng". Về phía đại diện Ngân hàng MSB, ông Nguyễn Đức Việt – Giám đốc kênh bán tập trung cũng cho biết: "LUX Holdings là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín. Với định hướng hoạt động có chiến lược rõ ràng, nổi bật, chúng tôi tin tưởng vào lộ trình cam kết và hợp tác lâu dài cùng với công ty."

LUX Holdings ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng MSB - Ảnh 2.

Sự hợp tác giữa LUX Holdings và Ngân hàng MSB mở ra nhiều cơ hội cùng nhau phát triển và thịnh vượng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) là ngân hàng thương mại cổ phần được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Có lịch sử phát triển lâu đời, sau 29 năm thành lập ngân hàng MSB đã trở thành 1 trong 5 ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Có thể nói cái bắt tay chiến lược giữa MSB và LUX Holdings là sự "đồng thanh tương ứng" của hai đơn vị ưu tú trong lĩnh vực ngân hàng, bất động sản.

LUX Holdings ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng MSB - Ảnh 3.

Các đại diện đến từ hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Chia sẻ thêm về kế hoạch phát triển công ty sau lễ ký kết hợp tác với MSB, vị đại diện LUX Holdings cho biết trong năm 2022 sẽ tiếp tục phát triển đồng đều ba mũi nhọn: Tiếp thị & phân phối sản phẩm bất động sản, thiết kế & thi công xây dựng, Tư vấn phát triển dự án. Trong đó công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư bất động sản tại khu vực Đà Lạt – Lâm Đồng. Với sự tập trung vào các mô hình nghỉ dưỡng mang phong cách nhiệt đới, sản phẩm đất nền LUX Holdings đang tạo nên một xu thế đầu tư mới, đón đầu cơ hội tăng giá bất động sản tại nơi đây.

Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam

Fanpage: https://m.facebook.com/luxholdingsvietnam/

Website: https://luxholdings.com.vn/

Hotline:1900 8908

https://cafef.vn/lux-holdings-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-ngan-hang-msb-20220528190639392.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên